M-Audio

M-AUDIO AXIOM49MK2
8,460,000đ
Midi controler 49 phím M Audio Axiom 49 MK2
M-AUDIO OXYGEN25IV
Liên hệ
M-Audio OXYGEN25IV thiết kế 25 phím, công năng giúp thao tác một cách dễ dàng khi phối nhạc và sáng tác nhạc trên máy tính, phù hợp với những người mới vào nghề.
M-AUDIO Oxygen 61 IV
Liên hệ
M-Audio mang hơi thở mới đến âm nhạc của bạn cùng với M-AUDIO Oxygen 61 IV, dòng Oxygen  bàn phím thế hệ tiếp theo này sở hữu nhiều tính năng vượt trội như công
M-AUDIO SP2
590,000đ
Sustain Pedal sử dụng cho Piano được thiết kế để mang lại cảm giác và hoạt động giống như một Sustain Pedal của Piano Đệm cao su chống trượt sàn khi bạn chơi Cable

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ THƯƠNG HIỆU M-AUDIO

M-Audio được thành lập vào cuối những năm 1990 bởi Tim Ryan, một kỹ sư và tốt nghiệp Học viện Công nghệ California, người đã thiết kế Bộ tổng hợp Con BrioAdvanced và giúp phát triển phần mềm MIDI cho máy tính Commodore và Apple, bao gồm hai phần mềm tốt nhất- bán phần mềm MIDI vào thời điểm đó, Studio One và Studio Two.

M-Audio là một trong những tên được kính trọng nhất trong lĩnh vực giao diện máy tính âm nhạc và các giải pháp tích hợp phòng thu, các sản phẩm bàn phím, bộ điều khiển và phần cứng âm nhạc thiết yếu từ micrô đến màn hình phòng thu.

M-Audio (trước đây là Midiman) là một đơn vị kinh doanh của InMusic Brands thiết kế và tiếp thị các giao diện âm thanh và MIDI kỹ thuật số, bàn phím và bộ điều khiển MIDI, bộ tổng hợp, loa, màn hình phòng thu, hệ thống DJ kỹ thuật số, micrô và phần mềm âm nhạc. Công ty có văn phòng độc lập tại Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp và Nhật Bản.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA M-AUDIO

Các sản phẩm mang thương hiệu M-Audio được tin tưởng và sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều nghệ sỹ, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc danh tiếng trên toàn thế giới, bao gồm: 9th Wonder, The Black Eyed Peas, Narensound, Brian Transeau, Coldcut, Depeche Mode, Evanescence, Jimmy Chamberlin, Gary Numan, Mark Isham, Los Lobos, Carmen Rizzo, Jeff Rona, Tom Scott, Skrillex, Chester Thompson, and The Crystal Method, và rất nhiều người khác.

SẢN PHẨM HIỆN TẠI

1. Loa

Loa kiểm âm: M-Audio BX8D3, M-Audio M3-8 Black, Studio Phile AV30, BX6 Carbon, M-Audio® AV 42..

Loa Monitor: M-AUDIO BX5D3

2. Audio interfaces

 • M-Track II
 • M-Track Plus II
 • M-Track Quad
 • M-Track Eight
 • M-Track 2x2
 • M-Track 2x2M

3. MIDI keyboards

 • Keystation II 49, 61, 88
 • Keystation MINI 32
 • Axiom AIR 25, 49, 61
 • Oxygen MKIV 25, 49, 61, 88
 • Code 25, 49, 61
 • CTRL49

4. Micro USB: Uber MIC

5. Tai nghe Monitor: HDH50

6. Pedal piano: SP2

PHẦN MỀM MIỄN PHÍ     

Một số sản phẩm M-Audio trong danh mục Giao diện Âm thanh PCI chứa các chipset hỗ trợ phần mềm miễn phí, đặc biệt là chipset ICE 1712. Phiên bản 2.6 của Linux Kernel hỗ trợ thẻ M-Audio thông qua ALSA mà không cần cấu hình tùy chỉnh hoặc cài đặt các ứng dụng hay phần mềm độc quyền.

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu M-Audio tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.