Cordoba

Cordoba C7-CE
16,140,000đ20,640,000đ
Cordoba 12 Natural CD
9,400,000đ15,060,000đ
Cordoba GK Studio
15,050,000đ20,620,000đ

Việt Thương Music là nhà phân phối được ủy quyền chính thức và duy nhất đàn guitar Cordoba tại Việt Nam. Cordoba là thương hiệu guitar đến từ Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1997. Kể từ ngày thành lập đến nay, Cordoba luôn tập trung vào việc mang lại cho người chơi những cây đàn guitar classic tốt nhất trên thị trường.

Đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba là sự pha trộn giữa sự khéo léo truyền thống của những người thợ bậc thầy với những phát triển công nghệ tiên tiến hiện đại. Tất cả những cây đàn của Cordoba đều có trọng lượng nhẹ, độ phản hồi cao, và kế thừa tất cả những giá trị truyền thống của đàn Tây Ban Nha. Giá của đàn guitar Cordoba cũng rất đa dạng cho mọi phân khúc từ những người mới chơi cho đến những người chơi chuyên nghiệp.

Việt Thương Music là nhà phân phối được ủy quyền CHÍNH THỨCDUY NHẤT đàn guitar Cordoba tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Để đặt mua Đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.