Sự kiện Âm nhạc

Oremus Cum Organo (Cùng với đàn Organ, chúng ta hãy Cầu nguyện)
Oremus Cum Organo, chủ đề phần thứ nhất của Đại hội Thánh nhạc toàn Quốc lần thứ 36 đã diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/4/2015 tại Hội Trường - TTMV Tổng Giáo Phận Sàigòn. Với sự cộng tác của Việt Thương Music, Ủy Ban Thánh Nhạc Việt Nam đã tổ chức thành công một đêm nhạc mang lại
Đêm nhạc Oremus cum organo
Ủy Ban Thánh Nhạc Việt Nam và Việt Thương Music sẽ kết hợp tổ chức đêm nhạc “OREMUS CUM ORGANO” ( Cùng với đàn Organ, chúng ta hãy cầu nguyện) vào tối 20/4/2015 tại Hội trường G.B Phạm Minh Mẫn – TT Mục vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn, để chào mừng ngày Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 36 diễn ra tại đây vào hôm sau.
Hội nghị khách hàng Casio 2015 - Công ty Đức Thương
Nội dung chính của Hội nghị này là giới những tính năng đặc biệt của các dòng sản phẩm Digital Piano của hãng CASIO: PX 760; PX 860; CTK 6200; WK 7600…và ra mắt những thiết bị DJ mới nhất mà hãng CASIO triển khai trong lĩnh vực giải trí ở Việt Nam như máy chỉnh nhạc : XW J1; XW DJ1 và headphone XW H.
Ngày hội Âm nhạc trong ngày hội Giáo dục
Ngày hội âm nhạc trong ngày hội giáo dục thu hút sự tham gia của rất đông các bạn trẻ, sinh viên học sinh. Đến với chương trình, khán giả được thưởng thức phần trình diễn của các ban nhạc trẻ từ các Trường Đại Học, Trung học Phổ thông
Giới thiệu Piano Kawai ND-21
Chiều ngày 24/3/2015 tại Showroom Piano VIỆT THƯƠNG số 370 CMT8- Quận 3, đã diễn ra buổi giới thiệu PIANO KAWAI ND-21 . Đây là sản phẩm mà Hãng KAWAI ( Nhật Bản ) vửa cho ra mắt đầu năm 2015.
Việt Thương Music tham gia ngày hội Giáo dục 2015
Ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển với chủ đề “Một chặng đường phát triển, đổi mới và hội nhập” đã được khai mạc sang ngày 20/3/2015 tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1). Công ty CP Âm Nhạc Việt Thương đã đại diện Việt Thương Music Group tham gia sự kiện này.
A piacere - Đại tiệc âm nhạc với Steinway Piano
Steinway & Sons Việt Nam cùng Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn (SGC) hân hạnh giới thiệu chương trình hòa nhạc cổ điển với chủ đề "A PIACERE" Vào ngày 21/03 tại Phòng hội thảo, Hội Văn Hóa Nghệ Thuật 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3.
Chương trình tập huấn Kawai Music Education 2015
Trong 3 ngày: 12, 13, 14/03/2015 tại Hội trường Công ty Việt Thương, 386 CMT8, Q3, HCMC . Bộ phận Giáo dục Âm nhạc của Công ty Kawai Piano ( Japan ) sẽ có đợt tập huấn tại Việt Nam năm 2015 dành cho Giáo viên phụ trách chương trình Kawai tại các trường nhạc trực thuộc hệ thống Việt Thương Music.
Hội nghị khách hàng Casio 2015
Vào lúc 17g00 ngày 11/02/2015 tại Sảnh Diamond (Lầu 2) - Nhà hàng The Adora Ngô Gia Tự - 421 - 423 Ngô Gia Tự, Q5, TP.HCM, Công ty Việt Thương đã tổ chức hội nghị khách hàng Casio 2015
Họp mặt tất niên Việt Thương Music Group – Xuân hợp nhất 2015
Cuộc họp mặt Tất Niên của Đại Gia đình Việt Thương Music Group với chủ đề XUÂN HỢP NHẤT 2015 , đã diễn ra trong bầu khí trang trọng, nhưng cũng thật vui tươi sôi động. Tất cả mọi thành viên tham dự đều phấn khởi hướng về một tương lai đầy hy vọng vào những thành công mới , dù cũng còn nhiều thử thách .
Cơ hội vàng học nhạc miễn phí cho các tài năng trẻ
Câu Lạc Bộ " BẠN & TÔI " sau 4 lần sinh hoạt đã đạt được những thành công nhất định và tạo được sự chú ý của Giới Truyền thông. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết về chương trình này trên Báo Điện tử giadinhonline.
Đêm âm nhạc kết nối cộng đồng Chateau
Trong hoạt động của mình, Việt Thương Music luôn ý thức thực hiện sứ mạng đánh thức và phát triển Âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và chia sẻ
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.