Trống Bộ

Pearl RF924XEDP/C111
81,520,000đ
Pearl RF924XEDP/C111
Pearl MCT924XEDP/C111
40,150,000đ
Pearl MCT924XEDP/C111

Với những người yêu thích âm nhạc thì chắc chắn không thể bỏ qua những bộ trống mang sắc thái âm thanh mạnh mẽ, sinh động, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ nhịp cho dàn nhạc hay một bài hát.

Trống bộ là gì?

Trống bộ (hay trống cơ, trống acoustic) là những bộ trống thuộc nhạc cụ gõ truyền thống, có kích thước lớn, với nhiều chi tiết, phù hợp cho các dòng nhạc truyền thống, blue, jazz đến nhạc rock n roll.

Cấu tạo trống bộ

Một bộ trống cơ tiêu chuẩn sẽ có cấu tạo bao gồm các thành phần:

  • 1 trống bass (bass-drum)
  • 1 trống lẫy (snare-drum)
  • 2 trống mèo (tom-toms)
  • 1 cymbal hi-hat
  • 1 ride cymbal
  • 1 crash cymbal

Tất cả những thành phần trong bộ trống sẽ được giữ cố định bởi các chân và tay giằng làm bằng kim loại.

Tùy theo từng phân khúc mà bộ trống cơ đó sẽ có cymbal đi kèm hoặc không.

Vì sao nên chọn mua trống bộ

Trống bộ hay trống cơ được xem như linh hồn của một ban nhạc vì âm sắc phát ra trong trẻo, mạnh mẽ, và sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Mặt khác trống cơ còn giúp người chơi thể hiện sắc thái cảm xúc rõ ràng trong từng giai điệu thông qua cường độ đánh mạnh hay nhẹ của từng nhịp, phách. Một điều đặc biệt, trống cơ được thiết kế và sản xuất từ những vật liệu cứng cáp và bền bỉ như vỏ trống làm từ gỗ, các chi tiết trống làm từ kim loại,...nên đây là một trong những nhạc cụ được đánh giá là bền và có thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Với những tay trống khi tăng trình độ hoặc muốn luyện tập chuyên nghiệp chỉ cần bổ sung hoặc nâng cáp một vài chi tiết thì có thể tiếp tục sử dụng bộ trống của mình mà không phải thay mới cả bộ trống acoustic.

Các thương hiệu trống bộ hiện đang phân phối tại Việt Thương Music

Hiện tại, Việt Thương Music nhập khẩu và phân phối chính hãng trống bộ của 2 thương hiệu:

  • Trống bộ Pearl: thương hiệu Pearl đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng sản phẩm trống cơ đủ phân khúc, phù hợp đa dạng đối tượng người dùng từ luyện tập tại nhà đến trình diễn chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm trống cơ Pearl mà bạn có thể lựa chọn như: Roadshow Series, Export Series, Master series, Reference series,...

  • Trống bộ Odery: Odery là thương hiệu trống acoustic nổi tiếng đến từ Brazil, đất nước được biết đến với những làn điệu âm nhạc nóng bỏng, mãnh liệt. Mặc dù thương hiệu còn khả trẻ trên thị trường nhưng trống bộ Odery nổi tiếng với thiết kế bắt mắt, âm thanh chắc chắn, mạnh mẽ. Những dòng trống cơ đến từ thương hiệu này có thể kể đến là: Eyedentity Series, Fluence Series, inRock Series,...

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.