Tin tức âm nhạc

Lễ trao giải cuộc thi Music Video Contest do nhãn hàng Casio và Việt Thương tổ chức đã thành công tốt đẹp
Tối qua, lúc 19h ngày 29/9/2020 lễ trao giải cho những thí sinh đạt giải trong cuộc thi Music Video Contest – dành cho các bé từ 3-15 tuổi, do nhãn hàng Casio và Việt Thương Music đồng tổ chức đã thành công tốt đẹp.
Khuyến mãi lớn với chương trình chọn đàn đón thu của Việt Thương Music
Chương trình ưu đãi giảm giá nhạc cụ Chọn đàn đón thu được bắt đầu từ 1/10/2020 đến 30/10/2020 tại toàn bộ các showroom trên hệ thống Việt Thương Music toàn quốc.
Hỗ trợ lên dây piano miễn phí cho giáo viên Piano tại Hà Nội và TP. HCM
Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng từ tiềm năng vốn có, Steinway & Sons Việt nam hỗ trợ lên dây miễn phí cho tất cả các giáo viên Piano có nhu cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không giới hạn thời điểm.
Workshop – Bạn nên bắt đầu việc học nhạc như thế nào được phát sóng ngày 5/9/2020
Thời gian phát sóng: 5/9/2020 trên 2 Fanpage Việt Thương Music School và Việt Thương Music Trong chương trình các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng như đã đạt những thành tựu nhất định của Trường nhạc Việt Thương, sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh và người yêu âm nhạc đang mong muốn tham gia một khóa
Vòng chung kết MUSIC VIDEO CONTEST
Việt Thương Music và Casio xin chúc mừng 10 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng loại để tiếp tục vào vòng chung kết cuộc thi Music Video Contest 2020: Huỳnh Lâm Tính Nguyễn Trí Khang Nguyễn Ngọc Ngân Giang Lê Hoàng Nam Nguyễn Ngọc Gia Nghi Nguyễn Lê Minh Khuê Phạm Bảo Minh Võ Khánh Linh & Bùi Hoà
Mini Game Vòng xoay may mắn với hàng trăm phần quà hấp dẫn trong Music Fair mùa Cô Vy tháng 8/2020
Trong chương trình triển lãm nhạc cụ Music Fair mùa Cô Vy khách hàng ngoài việc có thể mua nhạc cụ với giá ưu đãi bất ngờ thì còn có thể tham gia chương trình “Vòng xoay may mắn”. Vòng xoay online sẽ dừng lại một cách ngẫu nhiên, mang đến hàng trăm phần quà hấp dẫn cho người chơi.
Việt Thương Music Fair Mùa thứ 7: “ MUSIC FAIR MÙA CÔ VY”
Việt Thương Music Fair – Triển lãm nhạc cụ quy mô lớn và phong phú nhất Việt Nam lần thứ 7 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/8 – 15/9/2020 với chủ đề ấn tượng mang tên thời cuộc “ MUSIC FAIR MÙA CÔ VY”.
Ưu đãi ngay 15% cho combo ADAM (T5V/TV7/TV8) + Subwoofer T10S khi mua trong tháng 8/2020
Để hạ nhiệt mùa COVID thứ 2, cũng như kích cầu tiêu dùng Việt Thương Music đưa ra chương trình ưu đã lên đến 15% khi khách hàng mua các sản phẩm thương hiệu ADAM trong tháng 8/2020.
Thông báo của Việt Thương Music School gửi học viên trước tình hình dịch bệnh Covid - 19
Trước tình hình diễn biến dịch covid-19 tại Đà Nẵng phức tạp, Trường nhạc Việt Thương thông báo về việc: Nghiêm túc thực hiện việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng bằng việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, trong/ngoài lớp học và rửa tay thường xuyên trước và sau giờ học.
Cuộc thi Piano Cover Challenge 2020 đã tìm ra quán quân
Lưu Tôn Hùng - một Producer đến từ TP. Nha Trang đạt giải nhất vòng chung kết cuộc thi Piano Cover Challenge 2020 diễn ra vào ngày 26/7/2020 tại Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MID YEAR PROMOTION
Steinway & Sons Việt Thương mang đến chương trình ưu đãi chưa từng có trên các dòng piano BOSTON và ESSEX
Việt Thương Music School tổ chức Workshop – Bạn nên bắt đầu việc học nhạc như thế nào?
Workshop "Bạn nên bắt đầu việc học như thế nào" ngày 9/8/2020 tại showroom 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP. HCM là chương trình chia sẻ cách bắt đầu việc học nhạc dễ dàng nhất, cũng như cách học nhạc hợp lý cho các lứa tuổi mầm non, thanh thiếu niên và người lớn, và cách thức duy trì việc học nhạc lâu dài từ cá
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.