STOMPBOX

Boss BB1X
6,020,000đ
Boss BB1X là phơ đàn cao cấp được thiết kế để làm cho âm thanh bass của bạn trở nên đậm đà và sắc nét Âm thanh đậm và sắc nét làm tăng tính trung thực của âm thanh và sự phản
Boss bc1x
7,220,000đ
Được trang bị công nghệ tiên tiến BOSS, BC-1X Bass Comp vượt xa hơn bàn đạp nén thông thường với các mạch điện thông minh thích ứng với mọi thanh ghi và sắc thái, cung cấp sự nén tự nhiên để duy tr
Boss GT1B
7,910,000đ
Boss GT1B- Bàn phơ cho Bass, là công cụ tạo âm thanh tuyệt vời cho các nghệ sĩ Bass Thiết kế nhỏ gọn với nhiều hiệu ứng được tích hợp Hoạt đông băng 4 Pin AA

Trong các màn trình diễn guitar điện và bass, không khó để bắt gặp những thiết bị hình hộp màu sắc bắt mắt đặt trên sàn, ở giữa guitar và amp. Đấy chính là Stompbox - thiết bị tùy chỉnh, tạo hiệu ứng cho guitar điện và bass.

Stompbox là gì?

Stompbox (hay còn gọi là phơ cục) là một thiết bị chuyên dụng có chức năng xử lý tín hiệu, thay đổi tần số âm để âm thanh phát ra từ guitar điện hoặc bass có 1 hiệu ứng nhất định.

Đúng như tên gọi "phơ cục", Stompbox được thiết kế nhỏ gọn, thường có dạng hình hộp chữ nhật, vỏ được làm từ kim loại. Khi sử dụng Stompbox sẽ được đặt dưới sàn, người chơi sẽ đạp chân lên nút điều khiển mỗi khi muốn thêm hoặc tắt hiệu ứng âm thanh.

Các loại Stompbox

Như đã nói phía trên, mỗi Stompbox sẽ sở hữu một tính năng chuyên dụng, chỉ tạo ra một âm tiếng nhất định nên mỗi hiệu ứng sẽ là 1 phơ cục. Cụ thể như: Loop Station, Compressors, Reverb, Delay,...

Có nên sử dụng Stompbox?

Với những tay chơi guitar điện và bass đang tìm kiếm một thiết bị biến đổi âm thanh đơn giản, dễ sử dụng, chỉ có nhu cầu 1-2 hiệu ứng cụ thể thì phơ cục Stompbox là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Âm thanh độc nhất: Stompbox có tính chuyên dụng, mỗi phơ cục chỉ phát ra một hiệu ứng âm thanh nhất định.
  • Dễ sử dụng: Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện di chuyển, phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng dù là những người mới chơi. Bạn chỉ cần đặt Stompbox vào đường dẫn tín hiệu, giữa guitar và amp của bạn hoặc trong vòng lặp hiệu ứng. Sau đó bạn chọn các đặc điểm âm thanh của phơ cục bằng cách điều chỉnh các núm và kích hoạt hoặc hủy kích hoạt hiệu ứng âm thanh bằng cách "dậm chân" trên công tắc tắt của hộp.
  • Linh hoạt: 1 Stompbox có thể kết nối linh hoạt với các Stompbox khác để tạo ra một bảng điều khiển âm thanh đa dạng hiệu ứng.

Lựa chọn Stompbox đầu tiên của bạn

Với những bạn đang phân vân tìm mua chiếc Stompbox đầu tiên phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cây guitar của mình thì những câu hỏi gợi ý dưới đây sẽ hữu ích:

  • Thể loại nhạc bạn chơi nhiều nhất?
  • Stompbox nào sẽ hữu ích nhất cho phong cách âm nhạc này?
  • Stompbox nào sẽ hoạt động tốt nhất với amp bạn đang có (cổ điển, high gain,...)?
  • Ngân sách bạn dành ra là bao nhiêu?

Hãy nhớ, ưu tiên chọn loại Stompbox phù hợp với phong cách âm nhạc của bạn để có thể sử dụng nó trong khoảng thời gian dài.

Các sản phẩm Stompbox tại Việt Thương Music

Hiện nay, Việt Thương Music là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm Stompbox đến từ thương hiệu Boss nổi tiếng trên toàn Thế giới như: RC-5, RC-500, DD-500, BC2, BB1X,...

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.