ACOUSTIC AMPLIFIER

Acus One Forstring 6T Simon Wood
23,590,000đ26,210,000đ
Amplifier Acus One Forstring 6T Simon Wood có công suất 130W dành cho đàn Guitar Acoustic. Nó được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm Guitar
Acus One Forstrings 8 Wood
31,010,000đ
Amplifier Acus One Forstrings 8 Wood có công suất 200W dành cho đàn Guitar Acoustic. Nó có kích thước loa trầm lên đến 8”.
Acus One Forstrings 8 Simon Wood
29,470,000đ32,740,000đ
Amplifier Acus One Forstrings 8 Simon Wood có công suất 200W dành cho đàn Guitar Acoustic, với kích thước loa trầm lên đến 8”.
 FISHMAN PRO-LBX-EU6
16,290,000đ
Loudbox Artist với công suất 120W cho âm thanh siêu rõ, kết hợp với nhiều tính năng độc đáo như 2 kênh linh hoạt...

Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy một sự bùng nổ lớn về sự nổi tiếng của guitar acoustic. Đi cùng điều này, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta cũng thấy sự nổi tiếng của thiết bị khuếch đại âm thanh. Amp acoustic phục vụ cho nhu cầu của người chơi muốn khuếch đại âm thanh chiếc đàn guitar acoustic của họ. Chúng được sử dụng khi luyện tập, trình diễn trên sân khấu và cả trong phòng thu chuyên nghiệp.

Acoustic Amplifier là gì?

Acoustic Amplifier (Ampli cho đàn gutiar acoustic) là loại amplifier được thiết kế để khuếch đại các giai điệu tự nhiên của đàn guitar acoustic, giữ nguyên chất âm chân thực nhất có thể, không thêm màu sắc hay làm biến dạng tín hiệu âm thanh. Đây là loại ampli lý tưởng dành cho các nghệ sĩ acoustic khi biểu diễn trên sân khấu.

Vì sao nên lựa chọn Acoustic Amplifier

Amplifier acoustic phục vụ cho đa dạng người chơi có nhu cầu khuếch đại âm thanh guitar acoustic của mình cho mục đích luyện tập tại nhà, biểu diễn trên những sân khấu qui mô từ nhỏ đến lớn. Những chiếc amp acoustic giúp giữ nguyên âm sắc phát ra từ guitar, khuếch đại và truyền tải âm thanh đến khán giả tốt hơn.

Ngoài ra, ampli acoustic cũng đi kèm với các tính năng hỗ trợ cho màn trình diễn guitar của bạn cụ thể như hiệu ứng tích hợp, điều khiển cân bằng và các vòng lặp hiệu ứng giúp màn trình diễn của bạn thêm phần thu hút.

Các thương hiệu Acoustic Amplifier do Việt Thương Music phân phối

Việt Thương Music phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu amp acoustic nổi tiếng trên thế giới như Fender, Roland, Blackstar, Acus,...với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được thiết kế dành riêng cho đàn guitar acoustic.

  • Acoustic  Amplifier Fender với các model tiêu biểu như: Acoustasonic 15, Acoustasonic 40, Acoustasonic 90, Acoustasonic 150,...
  • Amp acoustic Roland với các model tiêu biểu như: Mobile AC, Mobile BA, AC-33, AC-40, AC-60,...
  • Amply acoustic Boss với các model tiêu biểu như: ASC-Pro, ASC-Live,...
  • Acoustic Amplifier Black Star với các model như: Sonnet 60, Sonnet 120, ID:Core BEAM
  • Ampli acoustic Acus với các model như: ONE Forstring 5T, ONE Forstring 6T, ONE Forstring 8T, Stage 350 EXT,...
Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.