Tannoy

Loa Arena Highline 300 LCR
Liên hệ
Ứng dụng: loa cột (column arays) dành cho kiến trúc vang- dội N
Arena Highline
Liên hệ
The frequency response is 83Hz to 62kHz (-10dB from rated sensitivity, measured on axis in an anechoic chamber) with no equalization. Sensitivity is 88.5dB at 1W @ 1metre
Di 5DC / Di 5DCt
Liên hệ
Dòng loa nhỏ gọn cho âm thanh cao cấp, hiệu suất cao. chịu đựng thời tiết.

Được thành lập vào những năm 1926-Tannoy thương hiệu loa, âm thanh của Anh Quốc là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn duy trì theo thời gian.

Vào năm 1948, từ điển Oxford đã ghi nhận từ Tannoy là “ hệ thống truyền thanh”, đánh dấu những bước đi vững vàng của hãng sản xuất Tannoy. Hiện tại, Tannoy đã chuyển nhà máy sản xuất sang Trung Quốc, đó là lý do vì sao bạn nhìn thấy dòng chữ Made in China trên hộp loa.

Loa Tannoy thể hiện cân bằng âm thanh tổng thể

Loa Tannoy mang đến những âm thanh chọn lọc, sáng rõ, âm sắc thanh trầm. Riêng âm bass cực kỳ sống động. Đó là nhờ vào công nghệ loa đồng trục của Tannoy vận hành theo nguyên lý sống đồng tâm, cho phép ba giải âm tầng xuất phát trên cùng một trụ, khiến cho các  sóng âm tầng, các giải âm tần khác nhau không bị giao thoa khi đến tai người nghe. Điều này cũng là một ưu điểm lớn của loa Tannoy.

Phạm vi âm thanh lớn

Có một sự khác biệt lớn giữa loa Tannoy các dòng sản phẩm loa khác, cùng một bản nhạc nhưng loa Tannoy lại bộc lộ phạm vi lớn hơn, nhiều nét riêng biệt giữa những bản nhạc khác nhau. Nhiều người cho rằng đó là điểm yếu của loa Tannoy, nhưng sự phát triển của hãng sản xuất loa Tannoy đã chứng minh điều đó là sai lầm. Bởi vì loa Tannoy không đi quá mà những chi tiết khiến cho người chơi nhà cảm thấy khó chịu. Mà đơn giản một màn trình diễn công phu dựa trên những cái vốn có kết hợp sống động, tinh tế.

Hiện nay trên thị trường, loa Tannoy có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Vì vậy các bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ để lựa chọn được loa Tannoy chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.