Squier

SQUIER AFFINITY STRAT RW
Tên sản phẩm :Affinity Series™ Stratocaster®, Rosewood Fingerboard Số hiệu: 0310600
Squier Affinity Series Telecaster MN
Affinity Series™ Telecaster® thuộc dòng guitar Affinity Series™ với cần đàn được làm từ gỗ Maple kết hợp với hệ thống Pickup single-coil cho âm thanh
SQUIER BULLET w/TREM HSS
Bullet Strat® với tremolo đơn giản, giá cả phải chăng và thiết thực được thiết kế dành cho học sinh và những người bắt đầu chơi.
SQUIER BULLET w/TREM
Tên sản phẩm: Bullet® Strat® with Tremolo, Rosewood Fingerboard, Black Số hiệu : 0310001506 Dòng: Bullet
 Squier Vintage Modified Precision Bass PJ
Model Name: Vintage Modified Precision Bass® PJ, Rosewood Fingerboard, Lake Placid Blue Model Number: 0306800 Series: Vintage Modified Color: Lake Placi
SQUIER VINTAGE MODIFIED JAGUAR BASS
Model Name: Vintage Modified Jaguar® Bass Special, Rosewood Fingerboard Model Number: 0328900 Series: Vintage Modified Color: 3-Color Sunburst
SQUIER VM JAZZ BASS '70S LH
squier vm jazz bass 70s lh được thiết kế cho những tay bass sử dụng tay trái  Tên sản phẩm: squier vm jazz bass 70s lh Số hiệu: 0306722521 Màu
SQUIER CONT STRAT HSS RW
Đàn guitar điện Squier Cont Strat HSS RW: Ceramic zebra humbucking bridge pickup; ceramic single-coil neck and middle pickups Maple neck with slim "C"-shaped
SQUIER VINTAGE MODIFIED JAGUAR® BASS SPECIAL SS (SHORT SCALE)
Đàn Squier Vintage Modified Jaguar® Bass Special SS (Short Scale) là một cây đàn guitar có âm thanh tuyệt vời và linh hoạ

GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

V.C. Công ty Squier sản xuất dây cho violin, banjos và guitars, được thành lập vào năm 1890 bởi Victor Carroll Squier ở Battle Creek, Michigan. Năm 1965, công ty được Fender mua lại.

Năm 1982, thương hiệu Squier đã được Fender kích hoạt trở thành thương hiệu của mình với các phiên bản giá rẻ hơn của guitar Fender. Guitar Squier đã được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Để trở nên nổi bật mà không cạnh tranh trực tiếp với các model Fender nội địa, những cây Stratocaster, Telecaster, Precision Bass và Bullet® mang hiệu Guitar Squier mang nét đặt trưng của thập niên 70 và được chào hàng như những loại nhạc cụ được “ủy quyền chính thức” mượn các thiết kế kinh điển của Fender. Mang câu slogan “Sự lôi cuốn của một thương hiệu”, Fender đã tái sinh thương hiệu Squier trong thị trường Mỹ.

Guitar Squier đã chứng tỏ được sự thành công đáng kinh ngạc. Một đợt hàng mẫu Squier ra mắt vào giữa thập niên 80 và xuyên suốt đến đầu thập niên 90 trước khi tiến triển thành một thế hệ các model Squier. Giữa thập niên 90 người ta đã thấy sự xuất hiện của Squier Affinity, Pro Tone và các chuỗi model Vista. Squier đã chứng tỏ sự thành công to lớn, mang đến một thế hệ nhạc sĩ trẻ trên con đường kiến tạo nền âm nhạc.

Vào đầu năm 2014 hãng guitar Squier mở rộng thêm về lĩnh vực đàn guitar Accoustic với dòng thương hiệu đàn guitar giá rẻ chất lượng và uy tín.

Ngày nay người chơi đàn guitar trên toàn thế giới biết đến guitar Squier như thương hiệu đàn guitar giá rẻ của Fender. Một thương hiệu uy tín chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ dễ dàng đến tay người yêu đàn guitar trên toàn thế giới.

CÁC SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU SQUIER TẠI VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm mang thương hiệu Squier chỉ gồm guitar điện với các series sau:

Affinity Series:

Đội hình Squier được tăng cường vào năm 1996 với các guitar và bass của Affinity, trình bày các mô hình Fender lớn nhất. Các nhạc cụ Affinity Series nhập cảnh rất đơn giản, các cây guitar Stratocaster, Telecaster và Precision Bass cơ bản có màu đen, đỏ và trắng. Giá trị tốt nhất trong Squier là chính là đây. Những cây guitar Affinity được sản xuất tại Indonesia được xác định bằng sọc chéo trên cổ trong khi Affinity độc lập được sản xuất tại Trung Quốc thì không có sọc dính trên cổ.

Bullet Series:

Đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng - đó là Series Squier Bullet. Được thiết kế cho người mới bắt đầu và học sinh sinh viên, những mô hình Squier Stratocaster được trang bị hệ thống tremolo cổ điển sẽ tạo ra cây đàn guitar hoàn hảo đầu tiên cho tay guitar đầy tham vọng trong ngôi nhà của bạn.

Vintage Modified  Series:

Dòng Modified Vintage của Squier  được giới thiệu vào năm 2004, với một loạt các chức năng cao cấp dựa trên khái niệm thiết kế cổ điển và thêm các tính năng "hot rod" như các biến thể phần cứng, cần đàn sơn bóng, màu sắc sơn mới và pickguards. Các mẫu guitar được sửa đổi cổ điển bao gồm Stratocasters, Telecasters, Jaguars, Jazzmasters và Mustang. Phần lớn các công cụ Sửa đổi Cổ điển chỉ có sẵn ở các cấu hình thuận tay phải.

Classic Vibe Series:

Dựa trên thiết kế Fender cổ điển với một vài nét hiện đại của riêng mình, guitar Classic Vibe từng đoạt giải thưởng của Squier truyền cảm hứng cho các nhạc cụ Fender cổ điển với các tính năng đặc biệt bổ sung cho âm thanh tuyệt vời, vẻ đẹp cổ điển và giá trị cạnh tranh nhất.

Standard Series:

Squier bắt đầu ở đây - Guitar Standard Series trình bày các tác phẩm kinh điển, thuần khiết và đơn giản. Các mô hình Stratocaster và Telecaster mang vẻ đẹp trang nhã với âm thanh tuyệt vời, giao diện trực quan, dễ chơi, hiệu suất và giá trị cao.

Deluxe Series:

Dòng sản phẩm Squier Deluxe trình bày các mẫu nhạc có phong cách hot-rodded kiểu Fender cổ điển với sự rung cảm truyền thống, nhưng lại được kết hợp với các tính năng, cảm giác và giá trị hiện đại, đặt chúng ở vị trí hàng đầu trong dòng Squier.

Artist Series (Squier J Mascis Jazzmaster):

Những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ người chơi mới. Artist Series của Squier mở rộng từ các công cụ mô hình chữ ký tuyệt vời ở Bắc Mỹ đến nay cho đến các mô hình chữ ký nghệ sĩ quốc tế đặc biệt ở châu Âu và châu Á, những người chơi truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối của thương hiệu Squier. Để đặt mua đàn guitar Squier, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.