Adam

ADAM T8V
8,600,000đ10,800,000đ
Loa kiểm âm trường gần Sản phẩm mới nhất thuộc dòng T Series
ADAM A8H L-R
Liên hệ
Loa ba chiều mang lại âm thanh cực kỳ chính xác và phân tích cần thiết cho các môi trường nghe chuyên nghiệp.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ADAM AUDIO

ADAM (Advanced Dynamic Audio Monitors)  Audio được thành lập vào tháng 3 năm 1999 tại Berlin, Đức bởi nhà vật lý Klaus Heinz và kỹ sư điện Roland Stenz. 

Thiết kế rất tinh vi của ADAM sớm trở thành đỉnh cao của việc tái tạo âm thanh đích thực và cũng là cơ sở để đạt được mục tiêu của công ty trẻ nhưng đầy tham vọng: để thách thức một vài “ông lớn” trong ngành bằng cách cung cấp một sản phẩm cao cấp. Và thực tế đã chứng minh, trong một khoảng thời gian ngắn, ADAM đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng loa kiểm âm chuyên dụng ưu việt nhất trong lĩnh vực Âm thanh chuyên nghiệp.

Sau mười năm xây dựng, trình điều khiển ART ban đầu đã được cải thiện như X-ART hoặc công nghệ Ribbon tăng tốc eXtended cho loa và loa tầm trung được đặc trưng bởi một dải tần số mở rộng và hiệu quả cao hơn. ADAM đang sử dụng bộ khuếch đại có băng truyền lên đến 300 kHz để cải thiện khả năng tái tạo âm thanh.

Tại nhà máy Berlin hiện đang có 55 nhân viên làm việc. Công ty được đại diện tại hơn 75 quốc gia. ADAM có các chi nhánh địa phương ở Mỹ (Nashville) và Vương quốc Anh. Ngày càng có nhiều hãng phim nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới sở hữu và sử dùng màn hình của ADAM. Những đánh giá cao và những lời khen ngợi nhất quán trên nhiều diễn đàn internet đã chứng minh màn hình ADAM chính là một trong những công cụ ghi âm và sản xuất âm thanh đáng tin cậy nhất trên thị trường.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA ADAM AUDIO TẠI VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, Việt Thương tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Adam Audio. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng loa kiểm âm ADAM cho các phòng thu chuyên dụng.

Các dòng loa kiểm âm chính bao gồm:

T series: ADAM T5V, ADAM T7V,…

F series: ADAM F5, ADAM F7,…

AX Series: ADAM A77X; ADAM A8X; ADAM A7X, ADAM A5X,…

S series: ADAM S3X-V; ADAM S2V; ADAM S5X-H; …

Artist Series: ADAM Artist 3, ADAM Artist 6, ADAM Artist 6H, …

Loa siêu trầm (Loa Sub): ADAM SUB 7; ADAM SUB 8; ADAM Artist SUB; …

Việt Thương Music cam kết cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.