Thương Hiệu Nady

Không có sản phẩm nào.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU NADY

Nady Systems, Inc. (Nady) là nhà sản xuất sản phẩm âm thanh tiêu dùng chuyên nghiệp được John Nady thành lập năm 1976. Trước đây Nady Systems có trụ sở tại Emeryville, California. Nady Systems tiếp tục phát triển và sản xuất nhiều sản phẩm không dây sử dụng công nghệ micro không dây. Nady ban đầu tiếp thị thiết bị âm thanh điện tử cho ngành giải trí; tuy nhiên trong những năm qua, trọng tâm đã mở rộng sang các thị trường khác bao gồm nhà thờ, trường học và trường đại học. Nady cũng bán các thiết bị âm thanh khác như mixers, ampli, thiết bị rack, hệ thống âm thanh di động, loa, tai nghe, micrô có dây cứng và bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số.

Năm 1996, Nady Systems được Viện Hàn lâm Khoa học Truyền hình và Khoa học Quốc gia công nhận với thành tích kỹ thuật xuất sắc trong công nghệ micro không dây tiên phong. Cho đến nay, Nady đã bán được hàng triệu hệ thống micro không dây trên toàn thế giới, và tiếp tục cung cấp một số dòng sản phẩm trình diễn cao cấp nhất và đổi mới nhất trên thị trường với giá cạnh tranh nhất.

CÁC DÒNG MICRO THƯƠNG HIỆU NADY

Micro không dây cầm tay

  • Đầu micro dạng Dynamic: U-800 HT , UWS-100 HT,…
  • Đầu micro loại cardioid dynamic: W-1KU HT, 2W-1KU HT,…

Micro không dây cài áo

Đầu micro dạng omni-directional condenser: U-800 LT/O, W-1KU LT, W-1KU LT/O, W-1KU LT/U, 2W-1KU LT/O, 2W-1KU LT/U, UWS-100 LT/O, UWS-100 LT/U, …

Micro không dây cài đầu

Đầu Micro loại uni-directional condenser: U-800/HM-3, U-800/HM-1, U-800 LT/HM10, U-800 LT/HM-20U, U-800 LT/HM-35, U-800 LT/HM-45U, W-1KU LT/HM Series, 2W-1KU HM Series, UWS-100/HM Series,

Hệ thống microphone cho Guitar

Sử dụng cho 1 guitar: U-800 GT, W-1KU GT, UWS-100 GT

Micro có dây: SP-4C , SP-5, American Performer, SPR3

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Nady tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.