Thuê nhạc cụ biểu diễn ở đâu uy tín tại TP. HCM

16/08/2019 925

TP. Hồ Chí Minh là một trong những mảnh đất màu mỡ cho dịch vụ thuê nhạc cụ biểu diễn, thuê trang phục biểu diễn phát triển, do nhu cầu về các sự kiện, các event lớn nhỏ, các buổi biểu diễn âm nhạc diễn ra thường xuyên. 

Số lượng nhà hát, các phòng trà nghệ thuật, các sân khấu biểu diễn chính thức tại TP. Hồ Chí Minh chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng chắc chắn không dưới 300 địa điểm có các chương trình biểu diễn âm nhạc diễn ra hàng ngày. Từ số lượng này có thể nhìn ra nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến nghệ thuật như thuê nhạc cụ biểu diễn, thuê trang phục biểu diễn, nhạc công đánh show là vô cùng lớn.

cho thue nhac cu

Chính vì sự phát triển nhanh chóng như vậy mà nhạc cụ để dành cho thuê biểu diễn tại thành phố lớn nhất nước cũng có  nhiều chất lượng “ thượng vàng hạ cám khác nhau”. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhạc cụ cho thuê biểu diễn uy tín với chất lượng đảm bảo. 

Những rủi ro khi thuê nhạc cụ biểu diễn

Hiện nay các cửa hàng cho thuê nhạc cụ biểu diễn không có mấy cửa hàng cam kết nhạc cụ cho thuê là nhạc cụ mới. Hầu hết các nhạc cụ đều sử dụng theo phương thức cho thuê đi, thuê lại. Nhưng những quảng cáo cho thuê nhạc cụ hấp dẫn, mà bất cứ ai cũng có thể gặp trên các kênh thông tin điện tử, trên báo truyền thống hoặc theo cách marketing truyền thống như băng rôn hay tờ rơi. 

Nhiều cửa hàng chuyên thu mua nhạc cụ cũ, sau đó sửa chữa lại phục vụ cho mục đích cho thuê, những nhạc cụ này phần lớn chất lượng không đảm bảo, khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi biểu diễn.

Với cách thức kinh doanh như trên thì chắc chắn mức giá cho thuê sẽ tương đối rẻ, tuy nhiên khi chấp nhận thuê người nghệ sĩ phải ký cam kết bảo quản cây đàn, trong quá trình sử dụng cây đàn có bất cứ trục trặc gì đều phải chịu trách nhiệm. Trong những trường hợp như thế này người thuê rất dễ mắc phải những hệ lụy không đáng có như vừa mất tiền thuê đàn, vừa mất phí sửa đàn. 

Tốt hơn hết hãy tìm một địa chỉ cho thuê nhạc cụ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Thuê nhạc cụ biểu diễn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?

Trong rất nhiều địa chỉ cho thuê nhạc cụ biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh, cái tên Việt Thương Music không còn xa lạ, khi khẳng định được đẳng cấp của mình qua 20 năm phát triển trong ngành phân phối và bán lẻ nhạc cụ trên toàn quốc.

Song song với việc phân phối và bán lẻ các loại nhạc cụ, các thiết bị âm thanh ánh sáng Việt Thương còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn với cam kết về chất lượng nhạc cụ. Các nhạc cụ cho thuê tại Việt Thương luôn là sản phẩm mới, với mức giá cho thuê rất mềm, giá sẽ mềm hơn khi thuê dài ngày và thuê số lượng lớn.

Cụ thể giá cho thuê nhạc cụ tại Việt Thương

- Giá thuê đàn Organ Keyboard Synthesizer chuyên dùng để biểu diễn dao động từ 1.000.000đ – 2.800.000đ/ cây/ ngày, tùy thuộc vào model đàn mà Nghệ sĩ muốn thuê.

- Giá thuê trống jazz theo set dao động trong khoảng từ 2.000.000đ – 2.800.000đ/ set/ ngày, tùy thuộc vào trống của thương hiệu nào, hiện nay Việt Thương Music cho thuê set trống biểu diễn của hai thương hiệu Pearl và Premier.

- Giá thuê đàn guitar điện dao động trong khoảng 200.000đ – 750.000đ/cây/ngày với các cây guitar điện, guitar bass của thương hiệu Fender.

- Giá thuê guitar thùng sẽ từ 200.000đ – 400.000đ/cây/ ngày cho đàn của hai thương hiệu nổi tiếng Fender và Takamine. Các cây đàn cho thuê thuộc thương hiệu Fender là các cây đàn guitar thùng có gắn EQ.

- Giá thuê Piano cơ biểu diễn dao động từ 6.500.000đ – 11.000.000đ/ cây/ ngày, tùy thuộc model đàn, các cây đàn Piano cơ Việt Thương hiện đang cho thuê thuộc  thương hiệu Kawai.

- Giá thuê Piano điện biểu diễn có mức giá từ 1.100.000đ – 2.200.000đ/cây/ngày tùy model, các thương hiệu đàn sử dụng cho thuê là Roland và Casio.

Từ lợi thế là nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, Việt Thương music luôn đảm bảo với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn về chất lượng sản phẩm cùng mức giá ưu đãi khi thuê nhiều nhạc cụ cùng lúc hoặc thuê nhạc cụ trong thời gian dài.

Ngoài việc cho thuê nhạc cụ biểu diễn Việt Thương còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng để phục vụ cho sự hoàn hảo của một buổi diễn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.