Tại sao giá Piano Kawai ND-21 tại Việt Nam rẻ hơn trên thế giới

13/05/2019 513

Hiện tại, để sở hữu một chiếc đàn Piano cơ ND-21 mới và chính hãng của thương hiệu danh tiếng Kawai, số tiền mà người dùng Việt Nam cần chi số tiền chỉ bằng 65% giá niêm yết tại Russia (Nga), 73% giá niêm yết tại Chile (Chi-lê), 74% giá niêm yết tại South Africa (Nam Phi) và 77% so với giá bán chính thức tại Malaysia...

Vì đâu Kawai trợ giá ND-21 cho người dùng Việt Nam?

Người mua ND-21 tại Việt Nam đang được Kawai trợ giá như thế nào?

Kawai đang áp dụng chính sách hỗ trợ lên đến hơn 30% giá gốc cho model ND-21 tại Việt Nam. Nhờ đó, người dùng trong nước đang được hưởng mức ưu đãi tốt nhất từ thương hiệu đình đám này so với thị trường thế giới. Cụ thể, giá bán của một chiếc đàn ND-21 chính hãng hiện đang là 83,900,000 VNĐ. Chưa kể là vào những năm trước, chi phí để sở hữu model này còn lý tưởng hơn nữa (chẳng hạn như năm 2018 là 72,500,000 VNĐ và năm 2015  là 68,000,000 VNĐ). Như vậy, giá bán của ND-21 hiện tại có phần cao hơn so với vài năm trước. Tuy nhiên, theo quy luật trợ giá sản phẩm thì mức niêm yết hiện tại vẫn sẽ thấp hơn so với những năm tới, nên đây vẫn là thời điểm tốt để bạn nhanh tay đặt mua Kawai để được hưởng mức ưu đãi đáng kể!

Giá bán của ND-21 đang tăng dần và ngày càng đến gần với giá trị thực cũng như giá bán lẻ ở các nước khác trên thế giới. Để có sự đối chiếu rõ hơn, mời bạn tham khảo thêm mức giá bán lẻ của đàn Piano cơ Kawai ND-21 chính hãng tại một số quốc gia khác tại bảng sau:

giá piano kawai ND-21

Mức giá bán lẻ của đàn Piano cơ Kawai ND-21 ở các nước khác

Vì đâu Kawai trợ giá đặc biệt cho model ND-21 tại Việt Nam?

  • Model Piano ND-21 được xem là model chiến lược để Kawai tiếp cận người dùng mục tiêu trong phân khúc Entry-level (nhập môn/mới học). Đồng thời, đây cũng được xem là sản phẩm được tung ra thị trường để trở thành sản phẩm ghi dấu ấn và có độ nhận biết tốt nhất trong phân khúc giá dưới 100 triệu đồng. Nhìn chung, việc trợ giá cho ND-21 là một động thái mở rộng hơn thị trường Piano tại Việt Nam của Kawai.
  • Mặt khác, ND-21 cũng đang được xem là giải pháp mới thay thế cho đàn piano cũ mà Kawai muốn mang đến cho người Việt. Thoạt tiên, sản phẩm này là một giải pháp hữu hiệu về mặt tài chính cho khách hàng có thu nhập trung bình khá hoặc người mới học. Đây là những đối tượng có nhu cầu thật sự, nhưng vốn chỉ có dự định mua lại một chiếc piano cơ cũ (những chiếc piano đã qua ít nhất 20 năm sử dụng) do suy nghĩ chưa muốn đầu tư ngay vào một chiếc đàn piano cơ mới với mức giá thông thường từ 100 – 150 triệu VNĐ.
  • Kế đến, đi cùng giá thành hợp lý là chất lượng được bảo chứng bởi Kawai - thương hiệu đi đầu về công nghệ sản xuất piano trên thế giới, ND-21 đang khẳng định mình tại Việt Nam là một mẫu đàn piano cơ sở hữu “giá trị vô song”. Như vậy, nếu đặt ND-21 lên cùng bàn cân với những chiếc piano cũ vốn tiềm tàng nhiều rủi ro nhất định, sản phẩm này nhất định sẽ thắng thế do được đánh giá là đáng mua hơn. Qua đó, Kawai cũng đang một phần chung tay cải thiện cơ sở hạ tầng của việc dạy và học piano, hay nói cách khác nâng tầm nghệ thuật âm nhạc tại Việt Nam.

Kawai ND-21: Giải pháp cho những ai đang phân vân mua đàn cũ hay mới!

Không phải món hàng cũ nào cũng tốt, giá hợp lý, ngay cả những người có chuyên môn cũng rất dễ bị mất tiền oan. Riêng đối với piano cơ cũ, người chủ thứ 2 trở đi thường có khả năng phải đối mặt với những rủi ro như: Bảng cộng hưởng gỗ bị hư hại do yếu tố khí hậu, các trục pedal đã bị hư hao và xê dịch, phím đàn không ngay do đã qua sự tác động sửa chữa, một số chi tiết hư hại bên trong đàn bị thay thế bằng những phụ tùng không chính hãng...

đàn piano kawai nd-21

Những hư hại đó sẽ dẫn đến các khuyết điểm lớn cho đàn piano cũ như: tiếng đàn kém hay, âm thanh không chuẩn, độ nhạy bàn phím kém, thường xuyên gặp tình trạng kẹt, trượt phím, khó kiểm soát cường độ ngón đàn, khả năng truyền đạt cảm xúc bài nhạc bị hạn chế... Và đặc biệt, piano cũ thường không có chế độ bảo hành rõ ràng, hoặc có thì số lần bảo trì thực tế thường sẽ vượt xa so với cam kết, làm cho mọi sự cố hư hại khó tránh về sau càng trở nên nan giải.

Thay vì mang về nhà một chiếc piano cũ với nhiều khuyết điểm khó chấp nhận như trên, người mua ND-21 sẽ được gì? Không phải ngẫu nhiên mà ND-21 của Kawai được mệnh danh là model “giá trị vô song”. Trong phân khúc piano mới dưới 100 triệu đồng, ND-21 là mẫu đàn hiếm có sở hữu đồng loạt các chi tiết đắt giá như: Bộ máy cơ cực nhạy (Ultra-Responsive Action), Soundboard Solid Spruce - Bảng Âm Gỗ nguyên khối cực kỳ chất lượng với quá trình hong khô tự nhiên lên đến 5 năm, kết cấu bộ máy ABS-Styran ổn định, thiết kế đơn sắc Monochrome thời thượng...

Nhờ những , ND-21 mang đến cho người dùng những giá trị thiết thực như:

  • Hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển kỹ năng cảm âm
  • Giúp người mới học nhanh chóng kiểm soát lực ngón tay chính xác
  • Kháng ẩm và kháng nhiệt, phù hợp với khí hậu Việt Nam
  • Tuổi thọ đàn cao, tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Thiết kế Monochrome sang trọng, hài hòa với nhiều không gian

Đặc biệt, với chính sách bảo hành chính hãng, người mua Kawai ND-21 tại Việt Thương sẽ được bảo hành 60 tháng với chính sách bảo trì đầy đủ như lên dây đàn, cân chỉnh pedal, phím đàn, ... đúng thời hạn để yên tâm trong quá trình sử dụng!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.