Stageman AC50: Amp dành cho guitar acoustic đến từ thương hiệu NUX

07/12/2018 376

NUX Stageman AC-50 được thiết kế để tái tạo âm thanh của guitar acoustic cùng giọng hát một cách chân thật nhất. Chiếc amp có thiết kế 2 kênh dành cho guitar và microphone đáp ứng được cho nhu cầu biểu diễn lẫn sử dụng cho thu âm.

Hai kênh được cung cấp tùy chỉnh EQ 3-band độc lập cùng các hiệu ứng như chorus, reverb và tùy chỉnh phase. Ở kênh dành cho guitar, chorus mang âm sắc “vintage” với hiệu ứng rung mềm mại, reverb loại plate quen thuộc - một trong những loại reverb được sử dụng nhiều nhất. Hiệu ứng chorus ở kênh mic cũng mang âm thanh cổ điển nhưng độ rung ít hơn so với kênh dành cho đàn guitar. Reverb trên kênh mic là một trong những hiệu ứng reverb dạng hall tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên những chiếc amp dành cho guitar acoustic.

 

Kênh mic của chiếc amp có cổng input được thiết kế theo kiểu hybrid, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kênh mic như một kênh guitar thứ hai. Chiếc amp này sẽ phù hợp cho nhu cầu một guitar cùng một ca sĩ lẫn nhau cầu song tấu kết hợp giữa hai cây đàn guitar. Ngoài ra chiếc amp còn được tích hợp cổng auxin 3.5mm cho phép bạn dễ dàng chơi hay tập luyện trên những bản backing track yêu thích của mình.

Stageman có hệ thống output linh hoạt dễ sử dụng cho sân khấu hoặc thu âm với cổng XLR DI output và Line output có thể sử dụng để lấy chất lượng âm thanh ra ngoài để thu âm hoặc gửi tín hiệu đó vào loa Monitor. Bạn có thể kết hợp với những pedal hiệu ứng rời khác để tăng thêm sự phong phú cho âm thanh của mình, nhờ vào cổng Send/Return được tích hợp trên chiếc amp bạn có thể chủ động sắp xếp chuỗi hiệu ứng của mình một cách hợp lý để có hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình phát triển những chiếc amp, NUX nhận thấy rằng việc tìm ra những loa phù hợp dành cho nhạc cụ là không không dễ dàng, đặc biệt là nhạc cụ Acoustic. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm trên những loa từ những nhà cung cấp khác nhau, NUX đã quyết định tự custom cho mình chiếc loa để có thể tái tạo đúng âm thanh mà họ mong muốn.

NUX đã thành công bằng cách kết hợp hai chiếc loa tinh tế (1 loa tweeter 1” và 1 loa woofer 6.5”). Được trang bị hệ thống loa 2 chiều có độ nhạy cao, Stageman AC50 mang đến âm thanh có độ dynamic cao đáng kinh ngạc. Ngoài ra cabinet được thiết kế góc nghiêng được tính toán kĩ lưỡng cho khả năng ứng dụng làm monitor lý tưởng khi biểu diễn live.

Thông số cơ bản của NUX Stageman AC50:

  • 2 Channels: nhạc cụ và mic.
  • Tùy chỉnh: EQ 3-band (Bass, Mid, Treble) cho mỗi kênh.
  • Hiệu ứng: Chorus và Reverb cho mỗi kênh.
  • Công suất : 50W (RMS).
  • Hệ thống loa: tweeter 1” và woofer 6.5”.
  • Cổng DI out.
  • Cổng Auxin 3.5mm.
  • Cổng kết nối FX Loop (SEND/RETURN).
  • Hai nút phase độc lập cho hai kênh.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.