Roland TD-4KP V-Drum Portable: Bộ kit nhỏ gọn cho drummer

22/01/2018 1471

THIẾT KẾ ĐỔI MỚI CHO KHẢ NĂNG DI CHUYỂN TỐI ĐA

Kích cỡ nhỏ gọn và thiết kế gập sáng tạo cho phép tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng mang đi, Roland TD-4KP là một mẫu V-drum phù hợp cho nhu cầu di chuyển và không gian nhỏ.

Module âm thanh TD-4 được trang bị với âm thanh đa dạng ấn tượng, âm thanh có thể tùy chỉnh và các tính năng thiết yếu cho luyện tập, cùng với các pad mặt trống cho cảm giác chơi thỏa mãn và tự nhiên. Hoàn hảo cho không gian nhỏ, các buổi tập luyện, phòng học, phòng riêng, và các căn hộ nhỏ.Roland TD-4KP kết hợp giữa hiệu suất và tính năng của V-drum cùng với khả năng di chuyển tiện lợi một cách ấn tượng.

Tính năng đặc biệt Roland TD-4KP:

-Âm thanh và chất lượng của V-drum trong một bộ kit siêu di động.

-Thiết kế gấp sáng tạo giúp tháo lắp nhanh và gọn cho nhu cầu di chuyển, cất giữ dễ dàng.

-Bao gồm module âm thanh bộ gõ TD-4, chứa nhiều âm thanh ấn tượng, cùng các chức năng coach, record/play...

-Gồm 8 pad: kick, snare, 3 tom, hi-hat, crash và ride. Gồm FD-8 hi-hat controller đi kèm.

-Pad snare và tom được thiết kế bề mặt cushioned-rubber cho cảm giác chơi tự nhiên.

Gấp gọn và mang theo.

TD-4KP thật sự dễ di động, với thiết kế gấp sáng tạo biến một bộ kit V-drum thành một kích cỡ nhỏ gọn phù hợp cho di chuyển và cất giữ. Lắp đặt dễ dàng, bô sound module và các pad được gắn liền với các chân đứng vững chắc, các bộ phận có thể xoay hay gập nhanh chóng và dễ dàng vào các chân đứng. Khi bạn muốn tập luyện chỉ cần lật mọi thứ ra và điều chỉnh vị trí các pad, vậy là bạn đã có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Cảm giác chơi tự nhiên giúp thể hiện cảm xúc.

TD-4KP đi kèm với các pad: kick, snare,3 tom, hi-hat, và 2 cymbal pad 10” (crash và ride). đi kèm là pedal FD-8 hi-hat controller giúp người chơi đạt được những âm thanh mong muốn nhờ kiểm soát tình trạng đóng-mở của hi-hat. Các pad drum được thiết kết bề mặt cushioned-rubber, cho độ nhạy và độ phản hồi chính xác cùng càm giác chơi tự nhiên.

Module âm thanh bộ gõ TD-4.

Âm thanh đa dạng và ấn tượng được cung cấp bởi module TD-4. Âm thanh có thể dễ dàng tùy chỉnh, giúp người chơi có được âm thanh mong muốn cho bộ kit của mình. TD-4 còn tích hợp các hiệu ứng giúp cho âm thanh sống động và tràn đầy năng lượng khi trình diễn. Tính năng tích hợp sẵn Coach và Record/Quick Play lý tưởng cho việc luyện tập hiệu quả, giúp các tay trống có sự cải thiện nhanh chóng.

Túi đựng thiết kế riêng cho TD-4KP.

Túi đựng CB-TDP tùy chọn có thể mua kèm khi mua để vận chuyển và bảo vệ TD-4KP một cách thuận tiện. Túi đựng là một sự bổ sung hoàn hảo cho V-Drums Portable, bao gồm một dây đeo vai và các túi có thể tháo rời cho kick và hi-hat, cùng với túi đựng đồ dùng cho beater, dùi và các phụ kiện khác.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.