Roland INTEGRA-7

( Mã SP : RLSK-INTEGRA7 )
Trả góp: 0%
39,730,000đ
Trả góp 0%
Miễn phí giao hàng TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
GỬI
Liên hệ 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn
Việt Thương cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Việt Thương

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tìm showroom Việt Thương:
Showroom Việt Thương Music 386 CMT8
386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ
369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu
180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét
Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Hoàng Mai , Hà Nội
Showroom Việt Thương 6F Ngô Thời Nhiệm
Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích
442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music Pearl Center
Tầng G, TTTM Pearl Center, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM, Quận 2, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh
344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng , Thanh Khê, Đà Nẵng
Showroom Việt Thương Music 18 Phan Văn Trị
L30.1 Cityland Park Hill 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 298 Phan Xích Long
298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music Vincom Hà Nội
Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Showroom Việt Thương Music Crescent Mall
Tầng 4 (4F,25C-26) Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú. Quận 7, Quận 7, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music Royal City
Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
Showroom Việt Thương Music 46 Hào Nam
46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Showroom Việt Thương Music 357 Cộng Hòa
Số 357 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 456 Lê Quang Định
456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music Vincom Lê Văn Việt
Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM , Quận 9, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 278 Lê Văn Khương
278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM, Quận 12, Hồ Chí Minh
, -- Không --, -- Không --
Showroom Việt Thương Music 165 Bình Phú
Số 165đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM, Quận 6, Hồ Chí Minh
Showroom Việt Thương Music 289 Vành Đai Trong
289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
, -- Không --, -- Không --
Showroom Việt Thương 302 Cầu Giấy - Hà Nội
Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội , Cầu Giấy , Hà Nội
Showroom Việt Thương Music 102Q An Dương Vương
Showroom Việt Thương Music 102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Quận 5, Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển của công nghệ âm thanh SuperNATURAL và công nghệ Behavior Modeling, Roland đã xóa đi ranh giới giữa các nhạc cụ cổ điển và điện tử. Được xây dựng dựa trên những công nghệ cốt lõi, phiên bản INTEGRA-7 giúp người chơi truy cập nhanh chóng vào những âm thanh đỉnh cao của công nghệ SuperNATURAL mới nhất, và bộ lưu trữ 16 - part. INTEGRA-7 sở hữu bộ sưu tập âm thanh từ bàn phím đẳng cấp của Roland và các module V-Drums, bộ sưu tập mà bao nhiêu người ao ước của huyền thoại SRX . Nó cũng giới thiệu một công nghệ mới gọi là Motional Surround, kết cấu không gian 17- part cho phép bạn kiểm soát khoảng cách và vị trí của mỗi Part trong một vòng tròn 360 độ. Với khả năng vượt trội của INTEGRA-7, người chơi có thể tạo ra âm thanh chân thực và chi tiết cho dàn nhạc, âm thanh không gian, và xa hơn nữa.
Module Synth đẳng cấp với hơn 6000 âm thanh được tích hợp sẵn

 

 

SÁNG TẠO ÂM NHẠC VỚI CÔNG NGHỆ ÂM THANH SUPERNATURAL

Gía trị cốt lõi của INTEGRA-7 là công nghệ âm thanh SuperNATURAL mới nhất cùng với việc tăng cường công nghệ Behavior Modeling. SuperNATURAL không chỉ mô phỏng âm thanh của nhạc cụ cổ điển, nó cũng mô phỏng hoạt động của các nhạc cụ khác. Với SuperNATURAL, âm thanh trở nên sống động dưới ngón tay của bạn. Cho dù sử dụng trong âm thanh cổ điển hoặc điện tử, INTEGRA-7 mang đến âm thanh chân thực. Với INTEGRA-7 người chơi có thể lập trình sâu hơn các chương trình, tùy chỉnh âm thanh , hoặc để INTEGRA-7 làm tất cả cho bạn. Với rất nhiều âm thanh tuyệt vời trên bảng điều khiển, và phản ứng cơ học của bàn phím bạn sẽ trải nghiệm đẳng cấp mới của âm thanh chân thực và biểu lộ cảm xúc dễ dàng

ÂM THANH SUPERNATURAL CỔ ĐIỂN

Dưới đây là một số ví dụ về âm thanh SuperNATURAL cổ điển trên INTEGRA-7, và các hành động thực tế :

  • GRAND PIANO

Điều tuyệt vời Grand mang đến là sự mượt mà, liền mạch khi thay đổi từ các phím mềm đến cứng, và tách ra mà không có "looping". Âm điệu đẹp và chân thực. Bạn có thể điều chỉnh nhiều thông số để tùy chỉnh âm thanh.

  • Electric Piano

Việc tái tạo âm thanh của huyền thoại EPs được tích hợp , bao gồm '68 Reed, '73 Stage, '78 Pure, '76 Tine, và '81 Tine. Tính năng đặc biệt của Piano là khóa tắt ồn và các hiệu ứng chuyên dụng bao gồm cả việc tạo ra một phaser mới

  • GUITAR

Mô phỏng lại các chord , strumming, và điệu melodic của steel-, nylon-, and 12-string guitars, cũng như là Flamenco guitars, ukulele, và mandolin. INTEGRA-7 cũng bao gồm một số mô hình guitar điện, bao gồm single-coil Strat, và thậm chí một bộ mô phỏng amp như Roland JC-120 Jazz Chorus, stack amps và hơn thế nữa. Các kỹ thuật guitar điện như "Jazz Octave" cũng có thể được thực hiện dễ dàng.

  • STRINGS

Khi chơi các giai điệu theo phong cách Legato có sự chuyển đổi cao độ một cách tự nhiên giữa các nốt . Dễ dàng nhận ra các kỹ thuật portamento, pizzicato, staccato và tremolo độc đáo như violin, viola, cello, và double bass.

  • BRASS

INTEGRA-7 tái tạo chân thực những thay đổi sống động màu sắc âm điệu độc đáo của các nhạc cụ brass - bao gồm kỹ thuật thổi kèn saxophone, và tính năng pitch-bend đặc biệt của French horn. Thực hiện các kỹ thuật staccato, fall, và growl một cách tuyệt vời.

NHẠC CỤ DÂN TỘC

Âm thanh các nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới đều được tích hợp, chẳng hạn như Shakuhachi (Nhật Bản) với độ chính xác và sự thay đổi của tone tạo ra bằng hơi, Erhu (Trung Quốc) với pitch bend đặc biệt khi chuyển từ nốt này sang nốt khác, Sitar (Ấn Độ) , và Kalimba (Châu Phi) với tiếng ồn rung động độc đáo của board and tine. Trọn bộ âm thanh "ExSN1 (Expansion SuperNATURAL) Ethnic" được tích hợp sẵn có thể được nạp vào một khe ảo để có nhiều âm thanh hơn.

BỘ TỔNG HỢP SUPERNATURAL

SuperNATURAL của INTEGRA-7 mạnh mẽ vượt qua giới hạn của một nhạc cụ truyền thống. INTEGRA-7 sở hữu bộ âm thanh tổng hợp SuperNATURAL tinh vi bộ lọc biểu cảm và tính năng vượt trội giúp tái tạo âm thanh của các nhạc cụ cổ điển được yêu mến một thời, cũng như rất nhiều âm thanh khác. Hàng trăm dạng sóng PCM cũng được tích hợp, cung cấp một kho tàng quý giá bao gồm âm thanh nhạc cụ kỹ thuật số cổ điển phổ biến trong thập niên 80 và 90. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa âm thanh trực tiếp trên iPad với ứng dụng biên tập chuyên dụng.

TRỐNG SUPERNATURALVÀ SFX

Ngoài các âm thanh cổ điển biểu cảm và động cơ synth đầy đủ của INTEGRA-7, Người chơi còn tìm thấy động cơ trống SuperNATURAL bắt nguồn từ Roland V-Drums. Nhờ công nghệ Behavior Modeling , bạn có thể chơi trống trên INTEGRA-7 như một tay trống thực sự. SuperNATURAL mang lại cho bộ trống khả năng phản ứng mượt mà, quá trình chuyển đổi giai điệu, âm lượng và phản ứng xảy ra trơn tru hơn và không bị đứt quãng. Bộ xử lý âm thanh của trống cực nhanh giúp loại bỏ hiệu ứng ‘machine gun’ xuất hiện khi kết hợp với bộ trống kỹ thuật số trước đây như fluid snare, tom, và cymbal rolls kết hợp với chức năng điều khiển thời gian thực để kiểm soát tốc độ và âm lượng của nhau thông qua thiết bị trung gian. Động cơ trống thậm chí còn có hiệu ứng không gian riêng, cộng với sáu bộ COMP + EQ, người chơi có thể áp dụng riêng cho các thiết bị trống.

Bộ dụng cụ SFX cung cấp nhiều loại âm thanh thực tế tuyệt vời, chẳng hạn như tai nạn xe hơi, tiếng sấm cửa, bước chân, chim, sông và hơn thế nữa. Tuyệt vời cho việc ghi lại bộ phim, một số hiệu ứng cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực. Ví dụ: sử dụng mod lever, bạn có thể kiểm soát thực tế âm thanh của một đối tượng ảo (số lượng vỗ tay và cổ vũ) hoặc âm thanh của thủy triều, mưa và gió đại dương.

TÍCH HỢP ÂM THANH CỦA CÁC HUYỀN THOẠI NHẠC CỤ

Roland nổi tiếng với việc sáng tạo âm thanh synthesizers được bán chạy nhất trên thế giới, và nhiều nhạc sĩ vẫn tiếp tục tin dùng thiết bị thừa kế những huyền thoại của Roland. Và INTEGRA-7 là nhạc cụ sở hữu các bộ sưu tập nhạc cụ Roland đầu tiên được xây dựng. Tất cả các âm thanh từ XV-5080 đều được tích hợp, cộng với 12 loại từ các thư viện SRX Expansion bao gồm SRX-05 Dance đẳng cấp với Những âm thanh cơ bản của trống TR-808 và -909. Dàn nhạc hoàn hảo SRX-06 với bộ sưu tập hoàn hảo của âm thanh orchestral và các hiệu ứng ấn tượng. Và bộ sưu tập SRX-09 World giống như một bộ bách khoa toàn thư về nhạc cụ dân tộc. INTEGRA-7 được trang bị bốn khe cắm mở rộng ảo, có thể được sử dụng để tải bốn thư viện SRX cùng một lúc. Đồng nghĩa các âm thanh cổ điển có ngay tức thì, cộng với việc tăng cường kho dự trữ mới của âm thanh SuperNATURAL, INTEGRA-7 kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai với nhau trong một nhạc cụ tiện lợi!
Ghi chú: Kể từ khi INTEGRA-7 sử dụng công cụ MFX mới nhất, các thư viện mở rộng tích hợp SRX sẽ không giống như các mô đun và bộ tổng hợp âm thanh trước. INTEGRA-7 không thể tải dữ liệu từ XV-5080.

TÍNH NĂNG MOTIONAL SUROUND

INTEGRA-7 giới thiệu một kỷ nguyên mới của thiết kế âm thanh không gian. Motional Surround - có nguồn gốc từ công nghệ RSS (Roland Sound Space) độc quyền của Roland - cho phép bạn kiểm soát không chỉ ở các góc trái / phải của âm thanh, mà còn ở độ sâu, thậm chí đặt chúng ở phía sau bạn! Một nhạc cụ solo có thể được đặt gần đó, ví dụ, trong khi nhạc cụ đệm hoặc bộ gõ có thể được đặt ở một khoảng cách, tạo ra một trường âm thanh với độ rộng và chiều sâu tự nhiên. Motional Surround đặc biệt gây ấn tượng khi chơi cùng lúc với orchestral
Quá trình xử lý âm thanh thú vị này cũng có thể được áp dụng cho âm thanh bên ngoài; Kết nối một máy nghe nhạc hoặc thiết bị với INTEGRA-7 và đắm mình trong khung cảnh Motional Surround. Điều chỉnh các thông số theo thời gian thực thông qua MIDI, cũng như với các ứng dụng dành riêng cho iPad . Motional Surround hỗ trợ đầu ra hai kênh, vì vậy bạn có thể trải nghiệm hiệu ứng chỉ với hai loa hoặc tai nghe! Ngõ ra 5.1 cũng được hỗ trợ cho tác động tối đa với 5 loa và một loa phụ

PHẦN CỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế phần cứng của INTEGRA-7 rất phong cách và chắc chắn. Được đặt nằm trong khung kim loại chắc chắn và thiết kế sang trong đảm bảo chống được các tác động bên ngoài qua hàng thập kỷ sử dụng, dù là trong phòng thu hay trên đường đi. INTEGRA-7 được trang bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp bao gồm, high-quality, low-noise, bộ chuyển đổi D/A. Nó cũng được trang bị các hiệu ứng đặc biệt, do đó bạn không phải lo lắng về việc tải từ CPU; Mỗi phần trong 16 Part đều có MFX và EQ riêng của mình, thay vì chia sẻ cùng một hiệu ứng cho tất cả các bộ phận.
Trên bảng điều khiển INTEGRA-7 là các nút dành riêng cho việc truy cập vào âm thanh và hiệu ứng nhanh chóng, cộng với một nút quay số lớn được bao quanh bởi các phím điều hướng. Màn hình LCD trực quan, và bạn có thể điều chỉnh độ tương phản và độ sáng cho phù hợp với góc nhìn và điều kiện ánh sáng. Trên bảng điều khiển phía sau là một dãy các đầu nối linh hoạt, bao gồm đầu ra XLR stereo, tám đầu ra phone1/4 inch riêng biệt, đầu ra digital (coaxial), cổng MIDI in/out/thru, và cổng USB hỗ trợ streaming âm thanh với tốc độ Lên đến 24-bit / 96 kHz. Để thuận tiện và linh hoạt, đầu cắm đầu vào được thiết kế trên cả mặt sau và mặt trước.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

INTEGRA-7 được trang bị các tính năng sáng tạo và mạnh mẽ, bao gồm trình Tone Finder với hơn 6000 âm thanh tích hợp sẵn và được lưu trữ đảm bảo khi người chơi cần có thể truy cập tức thì và đơn giản. Người chơi chỉ cần nhấn vào nút Tone Finder chuyên dụng và chọn trong thư viện bạn; khi bạn tìm thấy một âm thanh, bấm nút âm lượng để xem trước nó. Bản xem trước phát một phrase thích hợp cho mỗi âm thanh, do đó bạn biết được cách diễn đạt để có thể tạo ra nó. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ âm thanh GM2 chất lượng cao (sử dụng tất cả bốn khe ảo) để chơi các tập tin SMF thông qua sequencer bên ngoài, sáu âm thanh SuperNATURAL được bổ sung (sử dụng một khe ảo), cổng USB phía trước bảng điều khiển Thuận tiện lưu trữ các thiết lập của bạn trên ổ USB) và ứng dụng iPad Editor dành cho người dùng iPad, những người muốn kiểm soát các thông số synth, part mixer, và Motional Surround của INTEGRA-7, cũng như lựa chọn âm thanh và đọc hoặc tải 16 part của bộ Studio
Các đối tác hoàn hảo cho INTEGRA-7 là các bàn phím MIDI A-88 và A-49 MIDI controller của Roland. Nút SuperNATURAL trên A-88 / -49 tự động nhập các thông số thích hợp nhất của INTEGRA-7 cho cần điều khiển, nút bấm và D-BEAM để điều khiển âm thanh SuperNATURAL được chọn.
INTEGRA-7 TRONG HÀNH ĐỘNG!
Làm cho INTEGRA-7 trở thành một ngôi sao trong việc sản xuất, trình diễn và trải nghiệm giáo dục của bạn.

ĐỐI VỚI SẢN XUẤT ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

INTEGRA-7 có hơn 6.000 âm thanh trong từ rất nhiều phong cách khác nhau. Để máy tính có bộ sưu tập đó người chơi cần phải cài đặt phần mềm Synth và chú ý đến RAM và CPU. INTEGRA trên thực tế đã có âm thanh trong mọi thể loại dành cho âm nhạc và sản xuất phim - từ các âm thanh cơ bản như piano, brass, drums, và strings đến nhạc cụ dân tộc từ Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Nó cũng bao gồm nhiều SFX Patches để tác động đáng kể đến bài hát và âm thanh của bạn. Kích hoạt Motional Surround để thêm kích thước mới vào âm thanh của bạn, chẳng hạn như mô phỏng dàn nhạc với độ sâu tuyệt đẹp và tính thực tế!

ĐỐI VỚI TRUYỀN HÌNH VÀ RADIO

Nếu bạn cần các bài hát chất lượng cao để phát sóng ngay tức thì bạn có thể sử dụng các tập tin MIDI chuẩn của INTEGRA-7 và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bộ âm thanh bên trong GM2. Bằng cách sử dụng Motional Surround, bạn cũng có thể tạo các hiệu ứng âm thanh và jingles với chuyển động và chiều sâu đáng kinh ngạc. Nếu bạn có một kho dự trữ của jingles và các clip hiệu ứng, bạn có thể chạy chúng thông qua các đầu vào âm thanh INTEGRA-7 và áp dụng Motional Surround cho những bản ghi đó.

ĐỐI VỚI TRƯỜNG DẠY NHẠC

Khi giảng dạy thành phần âm nhạc, INTEGRA-7 là một công cụ hữu ích để chứng minh âm thanh và nhạc cụ của thế giới, tất cả từ trong một thiết bị độc lập, chuyên dụng. Với bàn phím đề nghị A-49 hoặc A-88 MIDI controller. Đơn giản là nhấn nút SuperNATURAL bạn sẽ truy câp nhanh đến âm thanh chất lượng cao của INTEGRA-7. Giáo viên và sinh viên có thể dễ dàng lưu trữ và tùy chỉnh thông qua USB.

Đối với Bảo tàng, Phòng trưng bày Nghệ thuật và Cung thiên văn ...

Với tính năng MOTION Surround của INTEGRA-7, bạn có thể tạo ra âm nhạc cho các cuộc triển lãm đặc biệt đưa khán giả vào không gian mới. Đặt và xoay các phần tử của hiệu ứng âm thanh vào trong trường âm thanh 360 độ, đồng thời kiểm soát độ sâu vị trí của chúng. Thậm chí bạn có thể sử dụng máy tính hoặc iPad để điều chỉnh vị trí xung quanh bằng đồ hoạ. Âm thanh có thể được sử dụng trong chế độ hai kênh, chế độ tai nghe và chế độ 5,1 kênh *.
* Đối với phát lại 5,1 kênh, bạn cần 5 loa được hỗ trợ (trái, phải, trung tâm, phía sau trái, phải sau) và một loa phụ. Dolby Digital và DTS không được hỗ trợ

Bạn có hài lòng với nội dung sản phẩm không?
SOUND GENERATOR SECTION
Maximum Polyphony
128 voices (varies according to the sound generator load)
Parts
16 parts
Tones
SuperNATURAL Acoustic
SuperNATURAL Synth
SuperNATURAL Drum Kit
PCM Synth
PCM Drum Kit
 
* GM2 compatible sounds are included.
Expansion Virtual Slots
4 Slots
 
* The following titles are loaded from the internal memory into the virtual slots.
SRX Series (12 titles)
SRX-01 Dynamic Drum Kits
SRX-02 Concert Piano
SRX-03 Studio SRX
SRX-04 Symphonique Strings
SRX-05 Supreme Dance
SRX-06 Complete Orchestra
SRX-07 Ultimate Keys
SRX-08 Platinum Trax
SRX-09 World Collection
SRX-10 Big Brass Ensemble
SRX-11 Complete Piano
SRX-12 Classic EPs
 
Expansion SuperNATURAL Sounds (6 titles)
ExSN1 Ethnic
ExSN2 Wood Winds
ExSN3 Session
ExSN4 A.Guitar
ExSN5 Brass
ExSN6 SFX
 
Expansion Hi-Quality PCM Sounds (1 title)
ExPCM HQ GM2 + HQ PCM Sound Collection
 
* The SRX Series and the Expansion SuperNATURAL Sounds use one virtual slot per title.
* The Expansion Hi-Quality PCM Sounds use all four virtual slots.
Effects
Multi-Effects: 16 systems, 67 types
Part EQ: 16 systems
Drum Part COMP+EQ: 6 systems
Motional Surround
Chorus: 3 types
Reverb: 6 types
Master EQ
OTHER
Display
256 x 80 dots graphic LCD (with backlit)
Connectors
PHONES jack (stereo 1/4-inch phone type)
INPUT jacks (L, R) (1/4-inch phone type, Front)
INPUT jacks (L, R) (1/4-inch phone type, Rear)
OUTPUT A (MIX) jacks (L, R) (1/4-inch TRS phone type)
OUTPUT A (MIX) jacks (L, R) (XLR type)
OUTPUT B jacks (L, R) (1/4-inch phone type)
OUTPUT C jacks (L, R) (1/4-inch phone type)
OUTPUT D jacks (L, R) (1/4-inch phone type)
DIGITAL AUDIO OUT jack (COAXIAL)
MIDI connectors (IN, OUT, THRU)
USB COMPUTER port (Audio/MIDI)
USB Memory port
AC IN jack
Power Consumption
18 W
Accessories
Owner's Manual
Power Cord
Options (sold separately)
USB Flash Memory
 
* Use USB flash memory sold by Roland. We cannot guarantee operation if other products are used.
SIZE AND WEIGHT
Width
481 mm
18-15/16 inches
Depth
262 mm
10-6/16 inches
Height
89 mm
3-9/16 inches
Weight
3.9 kg
8 lbs. 10 oz.
Sản phẩm nổi bật