Roland HP-700 series : Cây đàn hoàn hảo cho mọi không gian gia đình

21/08/2019 288

Năm 2019, Roland đã làm nên nhiều tiếng vang trên thị trường Digital Piano, đầu tiên là LX700- series, và gần đây nhất là HP-700 series với hai model đàn HP-702 và HP-704. 

Roland HP series

Series này là hai model đàn được lấy cảm hứng từ chính các giải thưởng mà LX700-series đạt được đầu năm vừa qua, cũng là model đàn cải tiến từ HP-600. HP700-series được thiết kế để truyền cảm hứng cho những người đang học Piano, mang đến hiệu suất học tập tuyệt vời, và HP-700 cũng là một cây Piano dành cho gia đình hoàn hảo.

Hình dáng cao vút, thanh lịch của một cây Piano cơ cổ được tái hiện lại trong HP-700 series.

Thiết kế bên ngoài của HP-700 series mang đến giá trị cổ xưa đầy lôi cuốn, thông qua hình dáng đứng thẳng của cây đàn Piano Upright, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong không gian trưng bày và khi kết hợp với người chơi. Hình dáng thanh lịch, gọn gàng, mang chút hơi hướng sang trọng của Châu Âu cổ điển sẽ khiến bất cứ người chơi nào cũng mong muốn chạm tay lên hai phím đen trắng của HP-700 series tạo nên những âm thanh chân thực.

Roland HP series

Với trọng lượng khoảng 60kg và chiều rộng chỉ đạt 468mm, giúp HP-700 series mang một vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ di chuyển và vô cùng thích hợp với không gian gia đình. 

Âm thanh siêu thực khai mở giá trị Piano thực thụ cho người tập chơi

Cả hai model đàn đều được chế tạo với chip âm thanh siêu thực SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland, thay vì sử dụng các mẫu tiếng Piano được lấy sẵn, Roland sử dụng mô hình tái tạo âm thanh bằng các thuật toán trên máy tính, điều này mang đến sự chân thực hoàn hảo cho âm thanh phát ra, giống hệt với âm Piano cộng hưởng từ dây đàn, thành đàn, và thùng đàn.

Âm thanh thực của HP-700 series phát ra mang đến trải nghiệm hoàn toàn siêu thực khi hệ thống loa chiếu âm của LX700 series cũng được ứng dụng vào trong thiết kế của hai model đàn HP 702 và HP704, mang đến âm thanh vang dội, mạnh mẽ. Đáp ứng được những biểu hiện âm thanh của Piano nhiều môi trường khác nhau.

Hành động búa không trọng lực, không lò xo của HP-700 series mang đến cảm giác chạm phím hoàn hảo. Đặc biệt bàn phím của HP-704 được nâng cấp hơn với thiết kế bàn phím lai Grand, hỗ trợ tốt hơn cho các kỹ thuật chơi Piano khó, mang lại cảm giác bàn phím hoàn toàn giống thật,chạm đến ngưỡng Piano cơ thực thụ cùng bàn phím Damper Action.

Roland HP 700 series

Nếu bạn muốn nâng cấp, cải tiến kỹ thuật chơi Piano của mình chuyên nghiệp hơn thì hai model đàn nằm trong HP-700 series này hoàn toàn là lựa chọn sáng suốt.

Thiết kế hiện đại với các kết nối kỹ thuật số tiên tiến 

Không nằm ngoài dòng chảy kết nối mở rộng thời đại 4.0 với thiết kế kết nối bluetooth không dây trên mỗi sản phẩm. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với những giai điệu yêu thích. Kho nhạc có sẵn cùng nhiều âm điệu khác nhau, mang đến những bài tập nhạc không giới hạn. 

Khi bạn muốn chơi đàn mà sợ ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể sử dụng tai nghe và tận hưởng âm thanh một cách say mê nhất với hệ thống tai nghe được tích hợp trong thiết kế đàn. Và khi không chơi đàn, bạn vẫn có thể mở những bản nhạc với âm thanh vang dội lấp đầy căn phòng giúp tinh thần thư giãn.

Bên cạnh đó phần mềm Everyday Piano cũng được tích hợp trên HP-700, mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người sở hữu trong quá trình học tập. Everyday Piano giúp người chơi có thể theo dõi được quá trình luyện tập hàng ngày, qua đó có thể đánh giá và kiểm soát được sự tiến bộ của bản thân sau mỗi buổi tập nhạc.

Tổng kết

Với những ai đam mê những âm thanh đầy cảm xúc của Piano cơ cổ và đang bước trên hành trình khám phá khả năng âm nhạc, mong muốn sở hữu một cây đàn với những lần chạm phím cùng âm thanh chân thực, thì HP 700 series là một lựa chọn chính xác. Ngoài ra, cây đàn này còn có thể mang đến nhiều giá trị gắn kết cho gia đình khi các thành viên có thể cùng chơi, cùng nghe bản nhạc yêu thích với sự hỗ trợ hoàn hảo từ , một cây Piano điện có âm thanh thực, độ chạm phím chân thực mang đến trải nghiệm của cảm giác siêu thực của Piano cơ khi chơi trên Piano điện trong quá trình tập luyện thì HP-700 series là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua cho mùa thu năm nay. 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.