HEADPHONE MONITOR

Roland RH-5
950,000đ
Roland RH5 là dòng headphone mang lại âm thanh cực kỳ trung thực, thiết kế được chụp kín vành tai tạo cảm giác riêng biệt và đem lại sự êm ái trong khoảng thời gian dài s
M-100 AIRA Headphones
9,650,000đ
 Thiết kế ấn tượng, mang tính biểu tượng và kiểu dáng đẹp với logo AIRA trên mỗi lá chắn không khí và hai quân hàm hình V màu xanh trên dải băng đầu. Cáp chuyên dụng chắc ch

Tai nghe kiểm âm (Monitor Headphone) là loại tai nghe chuyên dụng có khả năng cung cấp âm thanh có độ trung thực cao, được để đánh giá chất lượng âm thanh của các bản thu âm. Loại tai nghe này thường được sử dụng để kiểm định âm thanh các phòng thu âm, cũng có thể được sử dụng trong quá trình luyện tập với các loại nhạc cụ điện tử. Nhìn chung, tai nghe kiểm âm hoạt động với vai trò tương tự như loa kiểm âm. 

Các loại tai nghe kiểm âm

Closed-Back Headphone: là loại tai nghe được thiết kế nhằm ngăn không cho âm thanh từ tai nghe thoát ra ngoài hoặc từ bên ngoài đi vào tai người nghe, cách ly tối đa các nguồn âm thanh trong quá trình thu âm. Loại tai nghe này thường được các ca sĩ, nhạc công sử dụng để nghe nhạc nền hoặc âm thanh của giọng hát hay các loại nhạc cụ khác trong quá trình thu âm. 

Open-Back Headphone: là loại tai nghe được thiết kế để tối ưu chất lượng âm thanh, nhằm tái tạo âm thanh một cách chân thực nhất. Loại tai nghe này thường dễ bị lọt âm thanh ra ngoài nên thường được dùng trong các quá trình kiểm định, chỉnh sửa âm thanh. 

Giá tai nghe kiểm âm

Một chiếc tai nghe kiểm âm thông thường có mức giá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng tùy thuộc vào độ chân thực âm thanh của chiếc tai nghe đó. Một số loại tai nghe kiểm âm cao cấp có giá lên tới hàng chục triệu đồng. 

Mua tai nghe kiểm âm tại Việt Thương

Việt Thương Music là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị phòng thu chuyên nghiệp, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các loại tai nghe kiểm âm được phân phối tại Việt Thương đều là các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế thời trang, thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Việt Thương Music có hệ thống cửa hàng, showroom tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM, cùng chế độ bảo hành luôn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây. 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.