Micro nhạc cụ

AUDIX SCX25APS
48,810,000đ
Micro nhạc cụ AUDIX SCX25APS
AUDIX MicroD
6,758,000đ
Micro nhạc cụ AUDIX MicroD
AUDIX M1250B
11,370,000đ
Micro nhạc cụ AUDIX M1250B
Sennheiser XSW-D PRESENT
Liên hệ
Sennheiser XSW-D PRESENT
SOUNDKING EF072B
4,730,000đ
Micro nhạc cụ SOUNDKING EF072B
AUDIX ADX10FLP
6,758,000đ
Micro nhạc cụ AUDIX ADX10FLP
AUDIX ADX20iP
6,758,000đ
Micro nhạc cụ AUDIX ADX20iP
AUDIX AP41 FLUTE
Liên hệ
Bộ micro không dây cho kèn Flute
AUDIX AP41 GUITAR
Liên hệ
Bộ micro không dây cho Guitar Bao gồm R41 Diversity Receiver, B60 Bodypack cùng với Guitar Cable

Micro KHÔNG DÂY NHẠC CỤ

Micro là một thiết bị khá quan trọng trong dàn âm thanh cơ bản, chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ người nói sang tín hiệu điện tử và phát ra loa. Micro được sử dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: điện thoại, tăng âm, trợ thính, thu băng, lưu trữ, sản xuất phim, đài FRS, megaphone, phát thanh và truyền hình, thiết bị thu âm ở máy tính, nhận diện giọng nói, VoIP, và một số mục đích không liên quan đến âm thanh như cảm biến gõ cửa. Đặc biệt micro là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực âm thanh như: ca hát sân khấu, karaoke, thuyết giảng, hội họp,...

Micro nhạc cụ là thiết bị chuyên dùng để sử dụng trong việc thu âm cho các dòng nhạc cụ khác nhau. Là công cụ không thể thiếu đối với những người chơi nhạc cụ muốn lưu dữ lại những bản nhạc hay. Với micro nhạc cụ không dây thì khả năng kết nối, truyền tải sóng không dây mạnh là điều vô cùng quan trọng.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm micro nhạc cụ không dây, Việt Thương Music sẵn sàng đáp ứng đầy đủ với các thương hiệu như Audix, Sennheiser, Soundking...

Audix xuất hiện từ năm 1984 với sứ mệnh không thay đổi: Thiết kế, kỹ sư và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao góp phần vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Qua nhiều năm, micrô Audix được công nhận về thiết kế sáng tạo, hiệu suất, chất lượng, độ bền và giá trị.

Sennheiser thành lập cách đây 75 năm và đã trở thành một trong những nhà sản xuất tai nghe, loa phóng thanh, micrô và hệ thống truyền dẫn không dây hàng đầu thế giới.

Soundking được thành lập vào năm 1988. Sau 33 năm phát triển, Soundking đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Công ty tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh, thiết kế kỹ thuật & lắp đặt, vận hành & bảo trì. Trong 33 năm qua, Soundking luôn kiên trì đổi mới khoa học và công nghệ, sở hữu các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có được hơn 400 bằng sáng chế về mô hình tiện ích và phát minh, điều này thúc đẩy mạnh mẽ tỷ trọng quyền sở hữu trí tuệ độc lập của Soundking và các công nghệ cốt lõi.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.