Micro

Micro cài áo không dây và những điểm cần lưu ý
Micro cài áo không dây là một trong những thiết bị âm thanh cần thiết đối với những người làm các công việc phải sử dụng giọng nói nhiều, thường xuyên. Do tính chất công việc phải nói thường xuyên như vậy nên micro có thể gắn vào áo có thể được xem là một vật bất ly thân của họ.
Cách chọn Micro không dây cài đầu giá rẻ
Hiện nay micro không dây cài đầu đang rất được ưa chuộng phục vụ cho những người hoạt động trong các ngành nghề như phóng viên, phát thanh viên, người dẫn chương trình, thuyết trình trong các buổi hội thảo, hội nghị.
Cách chọn micro không dây giảng dạy cho giáo viên, giảng viên
Cách chọn micro không dây giảng dạy cho giáo viên, giảng viên và người làm các công việc phải sử dụng giọng nói nhiều. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngay cả đến việc giảng dạy cũng được hỗ trợ bởi rất nhiều thiết bị công nghệ khác nhau ở mọi lĩnh vực.
Micro không dây cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Micro là một trong những thiết bị thiết yếu để tạo nên một dàn âm thanh karaoke hoàn chỉnh. Micro hiện nay được phân loại thành hai dòng cơ bản là micro không dây và micro có dây.
Những điều cần biết về micro cổ ngỗng
Micro cổ ngỗng là một loại micro có thiết kế đặc biệt, loại micro này được sản xuất dành riêng cho các hội nghị, sự kiện cấp cao của các tổ chức Nhà nước, các doanh nghiệp, đoàn thể. Micro cổ ngỗng còn là loại micro dành cho cá nhân phát biểu trong các hội nghị, sự kiện theo dạng thuyết trình cho nhiều người nghe
Micro không dây dành cho ca sĩ chuyên nghiệp
Khi lựa chọn micro nói chung và micro dành cho ca sĩ nói riêng thì đa số các khách hàng đều đánh giá cao dòng micro không dây. Dòng micro này chuyên dụng dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp.
Tư vấn mua micro karaoke tốt nhất
Hát karaoke là sở thích của rất nhiều người giúp giải tỏa căng thẳng và đã không còn mấy xa lạ. Âm thanh khi hát karaoke hay hoặc dở không phụ thuộc hết vào giọng hát thiên bẩm của từng người mà còn phụ thuộc rất nhiều vào dàn âm thanh karaoke, đặc biệt là chất lượng của micro karaoke có phù hợp hay không. Sau đây, Việ
Tư vấn mua hệ thống micro hội nghị chất lượng, chuyên nghiệp
Trong các phòng họp chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ cần có hệ thống micro chủ tọa đại biểu để buổi họp được diễn ra suôn sẻ và tăng thêm tính chuyên nghiệp của phòng họp. Ở bài viết này, Việt Thương Music sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm, lưu ý khi mua hệ thống micro hội nghị, cụ thể là micro cổ ngỗng.
Những dòng micro có dây loại tốt nhất hiện nay
Micro có dây là một thiết bị âm thanh đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Với rất nhiều sản phẩm micro có dây đang có mặt trên thị trường hiện nay, việc chọn mua được sản phẩm micro tốt, giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn là điều không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ định hướng cho bạn chọn được sản phẩm micro có dây như ý
Giá mua bán micro
Hầu hết người tiêu dùng khi chọn mua bất kì sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến mức giá và đây cũng là yếu tố then chốt, quyết định đến hành vi của người tiêu dùng.
Mua bán micro nhập khẩu giá rẻ
Là một trong những thiết bị âm thanh không thể thiếu trong các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo, trong các chương trình biểu diễn…thì viêc lựa chọn micro đôi khi sẽ khiến cho bạn phải đau đầu khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Mua micro không dây cài áo giá tốt
Micro không dây ngày càng trở nên phổ biến trong giới biểu diễn chuyên nghiệp cũng như bán chuyên nghiệp. Đặc biệt được ưa chuộng nhất là loại micro không dây cài áo vì rất tiện lợi trong việc sử dụng.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.