Kèn Trumpet

Lazer LB-416S
Liên hệ
Lazer LB-322N
9,310,000đ
Finish: L: Clear Lacquer N: Nickel Plated G: Gold Plated

Kèn Trumpet là một nhạc cụ có âm thanh cao nhất trong bộ đồng. Trumpet là một trong những nhạc cụ cổ nhất - nó được sử dụng từ năm 1500 TCN. Kể từ cuối thế kỷ 15, kèn được thiết kế lại với hình dạng từ các ống đồng uốn cong giống như bây giờ. Đến nay, kèn Trumpet được sử dụng phổ biến trong những dàn nhạc hòa tấu cổ điển.

Giới thiệu kèn Trumpet

Kèn Trumpet (có phát âm bắt nguồn từ tiếng Pháp "trompette") là loại nhạc cụ hơi làm bằng đồng, được thiết kế từ một ống đồng uốn cong hai lần thành một hình chữ nhật bo tròn 4 góc. Thông thường, kèn sẽ có chiều dài ống khoảng 148 cm. Trumpet được chơi bằng cách thổi một dòng không khí qua miệng, dòng không khí này tạo ra một hiệu ứng kích âm để phát âm thanh.

Cách chơi kèn Trumpet

Cũng giống như các nhạc cụ hơi khác, người chơi sẽ thổi 1 dòng khí vào kèn và điều chỉnh các nốt cũng như cao độ bằng cách bấm các phím bên ngoài kèn. Dọc theo chiều dài kèn là các van piston (thường là 3 hoặc 4 van) để điều chỉnh đường hơi trong kèn, tăng giảm cao độ nốt phát ra. Khi bấm riêng lẻ hoặc đồng thời các phím để kết hợp các van thì có thể chơi hết 12 nốt của âm nhạc cổ điển trên kèn Trumpet. Tuy nhiên, cao độ và âm sắc phát ra còn phụ thuộc vào hơi thổi của người chơi.

Các sản phẩm kèn Trumpet hiện có tại Việt Thương Music

Dành cho những bạn yêu thích âm nhạc cổ điển và muốn sở hữu cho mình 1 chiếc kèn Trumpet, các bạn có thể đến Việt Thương Music trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn trực tiếp các dòng kèn Trumpet từ thương hiệu Selmer có mức giá dao động từ 4 triệu đến hơn 20 triệu đồng tùy vào đối tượng và nhu cầu sử dụng.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.