Đánh giá Jackson JS Series Dinky™ Arch Top JS32

22/01/2018 1436

JS Series Dinky™ Arch Top JS32 cho thấy sự tận tâm của Jackson trong việc tiếp túc vượt qua giới hạn đã được đặt ra. Jackson có thể tiếp tục bán những mẫu guitar cũ của mình mà vẫn có thể duy trì được việc kinh doanh, nhưng thay vào đó, họ luôn phát triển những cải tiến mới để làm ra những cây guitar thậm chí còn tốt hơn trước.

JS Series Dinky™ Arch Top JS32 có thân đàn làm từ mahogany theo kiểu arch-top cho chất âm đặc trưng của những cây đàn làm từ gỗ mahogany: âm thanh ấm, dày với trọng lượng cây đàn nhẹ hơn những cây đàn có thân solid.

Cần đàn làm từ gỗ maple được kết nối với thân đàn theo kiểu bolt-on cho phép dễ dàng thay đổi hoặc sửa chữa khi hư hỏng, cần đàn có scale 25,5” phù hợp tune thấp cho các dòng nhạc nặng như rock, punk, metal. Cần đàn với 24 phím đàn lớn kiểu jumbo cho phép người chơi dễ dàng đánh chính xác hơn khi chơi các kĩ thuật phức tạp, những bài yêu cầu tốc độ cao. Đàn có headstock theo kiểu 6-in-line truyền thống của Jackson cho vẻ ngoài mạnh mẽ và khả năng giữ dây tốt.

Jackson Dinky Arch Top JS32 có cấu hình pick up H-H, 2 pick up Jackson High Output Humbucking dành cho bridge và neck cho tín hiệu đầu ra cao giúp cho tiếng distortion tốt hơn (so với pick up bình thường khi cùng phát qua 1 amp cùng một thông số tùy chỉnh). Pick up humbucker khá linh hoạt phù hợp với các thể loại như: rock, metal, blues, punk, funk.. nhờ âm thanh giàu, ấm áp và dày của mình. Cây đàn có 2 núm điều chỉnh: volume và tone dành cho cà 2 pick up, một cần gạt 3 nấc kích hoạt pick up: bridge, bridge + neck, neck. Jackson Dinky Arch Top JS32 dùng cần nhún 2 chiều do Jackson sản xuất theo bản quyền cấp phép của Floyd Rose.

Jackson là một trong những thương hiệu đàn guitar tốt nhất với thiết kế “super strat”, và dòng Dinky mang chất lượng và âm thanh xuất chúng. Cần đàn cho cảm giác thoải mái khi cầm và mang lại cảm giác chơi tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều nổ lực, thiết kế 24 phím đàn cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khi chơi, phím đàn jumbo cho phép việc chạy ngón trở nên dễ dàng hơn dễ dàng . Nếu bạn là một người chơi thích những câu lead tốc độ và đầy kĩ thuật, đây sẽ là cây đàn phù hợp cho bạn.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.