Đàn Violin

William Lewis WL17E14CH
13,550,000đ
  William Lewis WL17E14CH thuộc dòng viola được chế tác khéo léo pha trộn giữ lớp sơn mài bóng bẩy cùng âm thanh tuyệt vời là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên hoặc người mới
SUZUKI VIOLIN NS20FE-3/4
14,340,000đ
SUZUKI VIOLIN NS20FE-3/4 sẽ là lựa chọn cho những người cần một cây đàn với âm thanh chuẩn
Scherl and Roth VI31E2CH
28,350,000đ
Scherl and Roth VI31E2CH chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ bền cao
Scherl and Roth VI31E3CH
28,350,000đ
Scherl and Roth VI31E3CH được làm hoàn toàn bằng gỗ chất lượng cao nên rất chắc chắn và bền bỉ, được thiết kế khá nhỏ gọn và linh hoạt giúp người chơi có thể thoải mái mang nó đến bất kỳ nơi đ
Scherl and Roth VI31E4CH
28,350,000đ
Scherl and Roth VI31E4CH được làm hoàn toàn bằng gỗ chất lượng cao nên rất chắc chắn và bền bỉ, được thiết kế khá nhỏ gọn và linh hoạt giúp người chơi có thể thoải mái mang nó đến bất kỳ nơi đ
Scherl and Roth VI30E4CH
18,690,000đ
Scherl and Roth VI30E4CH thuộc dòng violin cao cấp, được làm từ gỗ maghony cho âm thanh ấm áp kết hợp với vẻ ngoài sang trọng đây là sự lựa chọn của rất nh
Scherl & Roth SR41E1H
10,584,000đ

Nhắc đến dòng nhạc hòa tấu hẳn mọi người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh những nhạc công ăn mặc chỉnh tề kéo đàn violin cất lên những giai điệu du dương đi vào lòng người. Đàn violin là một trong những nhạc cụ tinh tế và đẳng cấp nhất, nó mang đặc trưng của âm nhạc cổ điển, sang trọng tạo ra những âm thanh vô cùng độc đáo mang đến sự hài lòng cho hàng triệu người chơi.

Giới thiệu đàn violin

Đàn violon hay đàn violin (hay còn được gọi là vĩ cầm) là nhạc cụ thuộc họ dây, được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nhạc cụ, đàn có kích thước nhỏ nhất và có âm vực cao nhất trong Vĩ Cầm.

Đàn violon có âm vực gần nhất với tiếng người. Không chỉ được biết đến với âm sắc tuyệt vời, đàn violon còn mang kiểu dáng của nữ quốc thiếu nữ xinh đẹp, với những đường cong uyển chuyển, mềm mại. Đàn violon được lắp ráp từ 70 bộ phận khác nhau. Đòi hỏi sự khéo léo đến hoàn hảo sắc sảo.

Violin không chỉ được biểu diễn ở những buổi hòa tấu mà còn phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc như Fold hay cả Rock n Roll máu lửa,...

Các thương hiệu đàn violin

Khi nhắc đến đàn violin người ta không thể không nhắc đến những thương hiệu đàn violon nổi tiếng trên thế giới như Suzuki, Selmer, Sentor, Carlo Lamberti…

  • Đàn Violon của Selmer là một trong những thương hiệu sản xuất đàn violon thủ công nổi tiếng lớn nhất nước Đức, cũng như trên toàn thế giới.
  • Carlo Lamberti là thương hiệu gắn liền với những chiếc đàn violon đắt nhất. Rất nhiều chuyên gia đã khẳng định chất lượng của những chiếc đàn violon Carlo Lamberti đạt tới mức hoàn hảo.
  • Đàn violon Suzuki là thương hiệu đàn của Nhật Bản, Suzuki nổi tiếng với các loại đàn, và tác phẩm dương cầm dành cho dạy và học.

Đàn violin giá bao nhiêu?

Hiện tại Việt Thương Music phân phối các thương hiệu đàn violon của các hãng Suzuki, Laser với mức giá từ 2.800.000 đến 15.000.000đ.

Violon Suzuki:  Đàn Violin Suzuki 3/4 với size vừa dành cho người trẻ từ 10-15 tuổi, Đàn Violin Suzuki 220 FE4 3/4 sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất.

Đàn Violin Suzuki 4/4 với size lớn dành cho người trưởng thành, những nhạc công chuyên biểu diễn. Giá đàn Violon Suzkuki từ 4.000.000 đến 15.000.000đ, tùy vào dòng và size.

Đàn Violon Lazer: Cũng như đàn Vilon Suzuki, Violon Laser tại Việt Thương cũng có 2 kích thước 3/4 dành cho trẻ em và 4/4 cho người trưởng thành. Giá đàn Violon Laser rẻ, do vậy, thích hợp với đối tượng người chơi nhạc không chuyên, trẻ em, người mới bắt đầu học.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.