Ritmuller

Ritmuller 160R1 A111
Liên hệ
Búa nỉ: Hãng sản xuất nổi tiếng của Đức ABEL  Dây đàn: Roslau của Đức Lắp ráp thủ công Nỉ ngắt tiếng vang: Sản xuất tại Châu Âu  Hệ thố
Ritmuller 160R1 A112
Liên hệ
Độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo môi trường tốt nhất trong quá trình sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định âm sắc và khả năng sử dụng đàn.
 Ritmuller 188R1 A111
Liên hệ
  Bộ máy: Lắp ráp thủ công theo truyền thống Châu Âu
Ritmuller GP188R1
Liên hệ
 Ritmuller 148R1
Liên hệ
Bộ máy: Lắp ráp thủ công theo truyền thống Châu Âu Búa nỉ: Hãng sản xuất nổi tiếng của Đức ABEL 

Grand Piano Ritmuller

Thương hiệu đàn Piano Ritmuller ra đời năm 1975 chẳng bao lâu đã trở thành một trong những nhà sản xuấtpiano đầy sáng tạo của châu Âu.

Grand piano Ritmuller được sản xuất bởi tập đoàn Pearl River, một trong những nhà máy sản xuất piano lớn nhất thế giới. Tập đoàn Pearl River đã ủy thác cho  Lothar Thomma - nhà thiết kế piano bậc thầy danh tiếng trên toàn thế giới, tạo nên một chuẩn mực mới cho piano: Vừa dựa trên kỷ năng thủ công chính xác của người Đức, vừa ứng dụng những phát minh mới nhất của khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực âm nhạc tạo ra dòng piano Ritmuller.

Grand Piano Ritmuller sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất. Bên cạnh đó giá thành Grand Piano Ritmuller đa dạng, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho niềm đam mê âm nhạc của mình.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.