Jackson

JACKSON JS SERIES DINKY™ ARCH TOP JS32
8,070,000đ
Đàn Jackson JS Series Dinky™ Arch top JS32 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu nhạc cần một cây đàn chất lượng nhưng chưa có sự dư giả quá nhiều về tài chính
JACKSON JS SERIES DINKY JS 11
4,980,000đ
Đàn guitar điện Jackson JS11 mang đến âm thanh hoàn hảo trong một mức giá cực kỳ phải ch
JACKSON JS SERIES RHOADS JS32T
7,070,000đ
Đàn Jackson js series rhoads js32t với nguồn nguyên liệu gỗ quý được sử dụng, sản phẩm này mang lại một chất lượng âm thanh

Jackson là nhà sản xuất guitar điện và guitar bass điện mang tên của người sáng lập, Grover Jackson. Thuộc sở hữu của Tổng công ty Nhạc cụ Fender, đàn guitar Jackson có các cơ sở sản xuất ở Mỹ, Mexico, Indonesia và Trung Quốc. 

Từ những ngày đầu mới sơ khai cho đến ngày nay, Jackson Guitars được biết đến với thiết kế thanh lịch, mảnh mai, và có các họa tiết mạnh mẽ phổ biến với các thể loại nhạc mạnh như Rock và Metal. Âm thanh của đàn guitar điện Jackson cũng được đánh giá là dày dặn và hơi đục nhưng ngược lại cũng rất ấm và  sắc nét.

Đặc điểm nổi trội của đàn guitar Jackson

Chất liệu gỗ cao cấp

Gỗ hồng sắc, gỗ thích là một trong những loại gỗ cao cấp được sử dụng cho hầu hết những mẫu đàn guitar Jackson. Đây là ưu điểm được người dùng đánh giá rất cao.

Thiết kế cần đàn

Thiết kế cần đàn guitar Jackson cho phép người chơi guitar có thể chơi nhanh và mạnh mà không phải sợ bấm nhầm vào ngăn phím. Bạn sẽ không thể nào tìm được thương hiệu nào có cần đàn tốt hơn Jackson.

Thân đàn 

Thân đàn của những cây guitar Jackson hàng đầu đều có chất liệu gỗ đoạn, loại gỗ được cho là vật liệu tốt nhất dành cho một cây guitar. Và nhời vậy nên độ ổn định và sức bền của đàn cũng được tăng thêm, điều này giúp cải thiện những màn trình diễn được đem đến bởi những cây đàn Jackson.

Hộp đàn cao cấp

Những cây guitar Jackson được trang bị hộp đàn cao cấp giúp người chơi có thể tạo ra những giai điệu và âm thanh đa dạng. Nhờ sự đa dạng này mà nghệ sĩ guitar có thể đem đến những tone nhạc độc đáo để thỏa mãn thính giác của khán giả.

Kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt

Jackson Guitars được biết đến với thiết kế thanh lịch, mảnh mai, và có các họa tiết mạnh mẽ phổ biến với các thể loại nhạc mạnh như Rock và Metal.

Những dòng guitar Jackson electric hiện có tại Việt Nam:

  • Dinky: Cơ thể nhẹ hơn với khả năng chơi tốc độ cao của Jackson
  • Kelly: Âm thanh và khả năng bùng nổ như một “chiến binh” mạnh mẽ 
  • King V: Cây guitar điện được nhiều người yêu thích nhất của Jackson
  • Monarkh: Nổi bật giữa đám đông
  • Rhoads: "Legendary Guitar"
  • Soloist: Một trong những mô hình của Jackson được đánh giá cao nhất mọi thời đại
  • Warrior: Chiến binh táo bạo
  • Concert™ Bass: Thiết kế đơn giản với khả năng chơi nhanh, âm thanh vang rền
  • Gus G. Star: Tỏ lòng mến mộ đến  Greek Metal God

* Top 5 cây đàn guitar Jackson

Đối với những tay chơi nhạc Metal, đàn guitar Jackson là sự lựa chọn số 1. Còn đối với những dòng nhạc còn lại, guitar Jackson cũng là một thương hiệu tốt, cho bạn những cây đàn chất lượng cao, thiết kế độc đáo với mức giá cực kỳ phải chăng.

Việt Thương là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn Guitar Jackson tại Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ Hotline 1800 6715 để được Tư vấn và hỗ trợ Miễn phí!

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.