Đàn Guitar Gretsch

Không có sản phẩm nào.

Gretsch là một thương hiệu sản xuất đàn guitar lâu đời, ra đời trước cả thương hiệu sản xuất guitar Fender. Trải qua một quá trình dài phát triển, đến thời điểm hiện tại, đàn guitar Gretsch vẫn có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường và nhận được niềm tin của rất nhiều người yêu nhạc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu Gretsch có mặt ở không ít các quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của đàn guitar Gretsch

Thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ

Gretsch là một thương hiệu của Mỹ, nhắc đến các thương hiệu của Mỹ thì có lẽ chúng ta đã quá rõ, đây là một đất nước có các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm của các thương hiệu này luôn đáp ứng được các yêu cầu và đòi hỏi của người tiêu dùng về cả chất lượng, độ an toàn và mẫu mã của sản phẩm.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Hầu hết đàn guitar Gretsch đều được đầu tư khá kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất để tạo nên một chất lượng âm thanh khác biệt và nổi bật. Đặc trưng âm thanh của thương hiệu này là sự mượt mà, trầm ấm với một độ vang vừa phải, đủ sức lan tỏa.

Nguyên liệu sản xuất đàn chuyên dụng

Đàn guitar Gretsch được làm ra từ những chất liệu gỗ chuyên sử dụng để làm đàn guitar. Không chỉ chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu gỗ, thương hiệu này còn khá chú trọng đến quá trình xử lý gỗ để đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng âm thanh của đàn qua thời gian sử dụng. Nhờ vậy mà cây đàn guitar Gretsch thường có được độ bền cao và chất lượng âm thanh ít bị thay đổi trong quá trình sử dụng, đặc biệt là rất ít xảy ra hư hỏng khi sử dụng.

Các dòng đàn guitar Gretsch tiêu biểu tại Việt Thương Music:

+ Series Electromatic® Pro Jet™ : Gretsch G5435, Gretsch G5439 , Gretsch G5438, Gretsch G5421, G5425, G5426,…

+ Series Streamliner Collection: G2420T Streamliner Hollow Body with Bigsby, G2622T Streamliner Center Block with Bigsby, G2655T Streamliner Center Block Jr. with Bigsby, G2420 Streamliner Single Cutaway Hollow Body, G2622 Streamliner Center Block Double Cutaway, G2420T Streamliner Single Cutaway Hollow Body, G2655T Streamliner Center Block Double Double Cutaway, G2655 Streamliner Center Block Double Double Cutaway,…

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối sỉ và lẻ đàn guitar Gretsch. Để đặt mua đàn guitar Gretsch, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.