Cảm nhận người dùng về Casio PX-770

04/07/2019 408

Casio PX-770 kết hợp thiết kế mỏng, hiện đại của một cây đàn piano kỹ thuật số với âm thanh và cảm giác của một cây đại dương cầm thực sự. Tủ đàn theo phong cách nội thất trang nhã của nó bao gồm nắp bàn phím trượt, giá nhạc và 3 bàn đạp tích hợp (damper, mềm và sostenuto) - giống như một cây đàn piano thực sự.

Kết hợp với mức giá tương đối thấp, PX-770 cung cấp trải nghiệm chơi đàn piano giá rẻ, lý tưởng cho những người mới bắt đầu quan tâm đến việc mua một cây đàn piano kỹ thuật số với nhiều hơn chức năng và họ chắc chắn có thể phát triển cùng với nó.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những gì đa số người dùng thích và không thích về Casio PX-770. 

 

Dạy, học, chơi

Casio Privia PX-770 có lẽ là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím tốt nhất trên thị trường dành cho những người quan tâm đến một cây đàn piano kỹ thuật số giá rẻ. PX-770 kết hợp cảm giác chân thực và các phím cảm ứng, âm thanh chất lượng cao, nhiều âm thanh được nâng cấp và thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt với giá cả phải chăng.

Casio PX-770 giúp việc học chơi dễ dàng với chế độ song tấu độc đáo. Hoàn hảo để chơi kép, chế độ song tấu chia bàn phím thành hai nửa giống hệt nhau với cùng một quãng tám chính xác, mô phỏng theo kịch bản học sinh-giáo viên/piano kép. Tính năng này tất nhiên là đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trong những cây đàn piano kỹ thuật số dành cho người mới bắt đầu.

Casio PX-770 cũng đi kèm với thư viện bài hát, có tùy chọn làm chậm hoặc tăng tốc độ của từng bài hát, cho phép người chơi chơi cùng với âm nhạc theo tốc độ của riêng họ. PX-770 cũng có khả năng tùy chỉnh thư viện bài hát, với các khe trống cho 10 bài hát bổ sung theo sự lựa chọn của người chơi.

PX-770 cho phép người chơi ghi lại và phát lại các màn trình diễn của riêng họ với máy ghi âm MIDI và máy ghi âm tùy chọn. Đàn piano kỹ thuật số cũng có hai giắc cắm tai nghe để chơi và phát lại trong yên tĩnh.

mua đàn piano điện casio px-770 ở đâu

Trải nghiệm piano “Real-Feel”

Với kích thước nhỏ gọn, Casio PX-770 kết hợp hoàn hảo thiết kế đẹp mắt với bàn phím 88 phím kích thước đầy đủ, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi đàn piano rất tự nhiên, vô cùng chân thực. Ngồi xuống đàn piano kỹ thuật số Casio PX-770 có cảm giác gần giống như ngồi xuống một cây đàn piano acoustic. 

Giống như “người tiền nhiệm” PX-760 của nó, Casio PX-770 mới hơn có các phím đàn piano Tri-Sensor II Scaled Hammer Action cho hành động phím thực tế. Các phím nặng giảm xuống và phản hồi giống như các phím đàn piano theo phong cách hòa nhạc. Mỗi phím đều có cảm ứng, do đó người chơi có thể tăng trọng lượng của cảm ứng để có âm thanh fortissimo to hơn, táo bạo hơn hoặc giảm trọng lượng của cảm ứng để có âm thanh pianissimo nhẹ nhàng hơn.

Nếu nói cảm giác chơi PX-770 giống hệt như chơi trên một cây đàn piano cơ đắt tiền là không chính xác, nhưng với sự khác biệt về giá giữa PX-770 và đàn piano acoustic, có thể nói PX-770 khá tuyệt vời. 

Nút và điều khiển

PX-770 có các nút dành riêng cho các chức năng, bao gồm MIDI Recorder, Reverb và Metronome, hai nút voice chính cho từng cây đàn Grand Piano và E.Piano, nút Phát / Dừng và quay số âm lượng. Để sử dụng hầu hết các cài đặt và chức năng, người chơi phải nhấn và giữ nút Chức năng trong khi nhấn các tổ hợp nút khác. Điều này hơi bất tiện, và hơi khó hiểu nhưng nói chung cũng không ảnh hưởng nhiều. 

Công nghệ AiR

Với bộ xử lý âm thanh và bộ cộng hưởng thông minh (AiR) Casio, có công suất lớn hơn, PX-770 cung cấp âm thanh piano chân thực nhất thông qua công nghệ tiên tiến nhất, giúp nó trở thành một trong những cây đàn piano kỹ thuật số có âm thanh tốt nhất hiện nay. Hai loa 8 watt cung cấp âm thanh mạnh mẽ, cho trải nghiệm nghe cao hơn. 

Casio PX-770 đã thực hiện một công việc tuyệt vời để tái tạo chất lượng âm sắc khác nhau, sự cộng hưởng và ghi chú của năm cây đàn piano khác nhau.

Với 19 âm thanh nhạc cụ, 18 âm sắc tích hợp với chức năng tách và lớp, đa âm 128 nốt và 8 hiệu ứng hồi âm / hợp xướng, có thể nhận định rằng PX-770 tốt hơn so với đối thủ (ít nhất là dựa trên giá cả).

Kết nối đa năng

Casio Privia PX-770 giúp kết nối với mọi thiết bị dễ dàng. Thông qua cổng USB trên bo mạch, bạn có thể dễ dàng kết nối với thiết bị Mac, PC, iOS hoặc Android, cho phép bạn lưu trữ các bản ghi xác thực trên thiết bị tương thích của mình. Một tiện ích tuyệt vời khác của kết nối PX-770, là không yêu cầu tải xuống trình điều khiển.

Thiết kế hiện đại 

Thiết kế tủ nâng cấp có kết cấu bằng gỗ đẹp mắt, có sẵn trong ba màu: đen, nâu và trắng. Với màu sắc hoàn thiện của nó, nó sẽ là một bổ sung đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào. 

Đàn piano điện này  rộng 54,7 inch, cao 31,4 inch và sâu 11,7 inch mỏng đáng ngạc nhiên, vì vậy nó có khả năng thích ứng cao với không gian nhỏ hẹp. PX-770 cũng cực kỳ nhẹ, chỉ nặng 69,4 lbs được lắp ráp hoàn chỉnh và có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bởi hai người.

mua đàn piano điện casio px-770 tại Việt Thương

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Việt Thương Music để được hỗ trợ tư vấn. Hotline 1800 6715.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.