Các amplifier chất lượng trong series Fender Rumble

15/07/2020 1284

Các sản phẩm amp trên thị trường khá nhiều, nhưng không nhiều sản phẩm đảm bảo được chất lượng âm thanh đầu ra và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng. Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu Fender đã tập trung xây dựng và tạo nên một dòng sản phẩm với chất lượng âm thanh đầu ra như mong muốn. Được thiết kế từ những cải tiến trước đó, những chiếc amply Rumble mới nhẹ hơn với âm thanh to hơn bao giờ hết, thậm chí còn mạnh mẽ hơn và sự rung cảm của Fender cổ điển. Chắc chắn rằng với những gì mà sản phẩm có được, series amp Fender Rumble sẽ mang lại một trải nghiệm tốt nhất, đúng như những gì mong đợi với một mức giá hợp lý.

FENDER RUMBLE 15 V3 230V EUR

Với âm thanh Bass Fender ấm áp và nhiều tính năng tuyệt vời khác, Rumble 15 V3 230V EUR sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ. Hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng, sản phẩm FENDER RUMBLE 15 V3 230V EUR được thiết kế rất nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi di chuyển cũng như sử dụng sản phẩm. Với thiết kế này, người yêu nhạc có thể sử dụng sản phẩm trong biểu diễn đường phố, những tour du lịch hay bất kì một mục đích sử dụng nào khác.

FENDER RUMBLE 25 V3 230V EUR

Amplifier Fender Rumble 25 V3 230V EUR được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn nhưng công suất vẫn đáp ứng được yêu cầu của người yêu nhạc, nhờ đó sẽ có một sản phẩm tiện ích hơn để sử dụng. So với những tính năng mà sản phẩm FENDER RUMBLE 25 V3 230V EUR đem lại thì mức giá khá hợp lý. Đây chính là một đặc điểm hấp dẫn mà người yêu nhạc chú ý đến sản phẩm.

FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR

FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR mang đến công suất âm trầm 40 watt. Nhẹ nhưng âm thanh lớn, tích hợp jack cắm tai nghe, điều này sẽ tạo được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. RUMBLE 40 V3 230V EUR cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của bạn linh hoạt gồm ba nút, giúp dễ dàng tìm được một chất lượng âm thanh đầu ra phù hợp, từ đó tạo ra những tác phẩm khác biệt.

FENDER RUMBLE 100 V3 230V EUR

FENDER RUMBLE 100 V3 230V EUR nổi bật về thiết kế, chất lượng về âm thanh, tiện ích về tính năng. Mặc dù sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật, song sản phẩm lại có một mức giá rất hợp lý. FENDER RUMBLE 100 V3 230V EUR có âm thanh Bass Fender ấm áp, chính âm thanh này sẽ giúp các tác phẩm của bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của rất nhiêu các tính năng khác để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.