Boss ACS Pro - Amplifier dành cho nghệ sĩ và ban nhạc acoustic

22/01/2018 3357

Được ra mắt vào cuối năm 2017, Boss Acoustic Singer series là dòng ampli chuyên dụng dành cho guitar thùng và ca sĩ, nổi bật là Boss ACS Pro (120W). Boss ACS Pro cung cấp 3 cổng kết nối: 1 dành cho guitar, 1 cho mic (cổng kết hợp cho cả micro dynamic lẫn consender và nguồn phantom 48V), và 1 cổng aux-in 3.5mm có thể được dùng như một kênh cho nhạc cụ thứ 3 ở sau loa.

Tính năng nổi bật của Boss ACS Pro:

-Bộ khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp với âm thanh và tính năng cao cấp.

-Thiết kế bi-amp 120 watt với loa woofer 8 inch được thiết kế tùy chỉnh và dome tweeter.

-Các kênh kép với đầu vào discrete analog và EQ 3-band.

-Kênh guitar chuyên dụng với Acoustic Resonance để khôi phục giai điệu tự nhiên cho guitar với piezo pickup.

-Kênh mic với phantom power và đầu vào ¼ inch / XLR để nối micrô Vocal/guitar hoặc nhạc cụ thứ hai.

-Hiệu ứng Chorus trên kênh guitar, hiệu ứng delay / echo trên kênh mic, và reverb độc lập trên cả hai kênh.

-Chức năng Harmony tự động tạo ra giọng bè mượt mà và chính xác thông qua phân tích key/chord ngay lập tức của đầu vào guitar.

-Tích hợp looper cho việc chơi nhạc, phát triển ý tưởng, và hỗ trợ các buổi biểu diễn trực tiếp.

-Điều khiển chống tiếng hú độc lập trên mỗi kênh.

-Trang bị cổng XLR DI kép được phân công ở đầu ra kênh cá nhân (tác dụng trực tiếp hoặc sau hiệu ứng) hoặc cả hai kênh trộn lẫn với nhau.

-Đầu ra USB để ghi trực tiếp vào máy tính.

Với các chức năng tích hợp sẵn cho guitar như acoustic resonance giúp tái tạo âm thanh mộc một cách tự nhiên, chống feedback cho guitar và hiệu ứng được tích hợp sẵn (chorus, reverb) giúp người chơi dễ dàng biểu đạt được cảm xúc khi biểu diễn. Kênh mic được tích hợp nhiều hiệu ứng cho ca sĩ như echo/delay, reverb cùng phơ tạo giọng bè vocal harmony gồm 3 chế độ (high, low, unison), giúp tạo ra giọng bè trực tiếp khi bạn hát và có thể bắt tone theo guitar.

Looper giúp thu âm & phát lại đoạn nhạc bạn vừa chơi, thu được cả 2 line micro & guitar cùng lúc, có thể thu chồng chéo nhiều lớp âm thanh khác nhau, phù hợp cho việc tập luyện hoặc biểu diễn mà không cần sự trợ giúp nào khác.

Đặc biệt Boss ACS được tích hợp sẵn sound card thu âm, giúp người chơi có thể thu âm trực tiếp tiếng đàn, tiếng hát hoặc cả hai cùng một lúc mà không cần tốn thêm chi phí cho một chiếc sound card rời. Ngoài ra trong dòng Boss ACS còn có một mẫu nhỏ hơn với những chức năng tương tự là Boss ACS Live (60W). Với những chức năng mang lại, một chiếc ampli ACS có thể sử dụng được cho cả một band acoustic hay những nghệ sĩ thu âm tại nhà.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.