Blackstar Tone Link: Thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth hoàn hảo!

27/06/2019 1145

Tone Link của Blackstar có chức năng làm cho các thiết bị amp không có Bluetooth trở thành có kết nối Bluetooth. Nói cách khác, đây là thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth chuyên dụng cho Amplifier.

Tương thích với tất cả các dòng amp có đường truyền

Trên thị trường Amplifier hiện nay, chỉ có một số lương nhỏ các sản phẩm được trang bị chức năng Blutooth. Trong khi đó, các thiết bị smart phone và máy tính bảng lại sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ vô cùng hữu ích và tiện dụng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì Tone: Link chính là phụ kiện bổ sung lý tưởng có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn bất tiện này.

Hơn thế nữa, dòng Tone: Link của Blackstar được thiết kế để mang đến chức năng kết nối tương thích với bất kỳ amp nào có lỗ cắm Aux hoặc Mp3/Line in. Nó được thiết kế cho amply guitar, PA, Mixer, hệ thống AV, dàn âm thanh gia đình, tai nghe, loa xe hơi hoặc xe máy. Với thiết bị này trong tay, bạn đã có thể nghe âm thanh trực tiếp từ các thiết bị phát nhạc mà không gặp sự bất tiện của dây cáp.

Công suất đáng nể

Blackstar tích hợp Bluetooth vào một số bộ khuếch đại hướng đến người tiêu dùng hơn của họ, nhưng nhiều hệ thống ampe và hi-fi không có khả năng Bluetooth ... và một số điện thoại thông minh phổ biến nhất có thể có đầu ra đường truyền! Ý tưởng đằng sau Giai điệu Blackstar: Liên kết là nó sẽ cho phép bất kỳ thiết bị nào có đầu vào đường dây bên ngoài để nhận âm thanh được truyền phát qua Bluetooth (v3.0 với EDR).

Với kích thước 50 x 25,5 x 11 mm, Tone: Link chỉ lớn hơn một chút so với ổ USB thông thường.  Tuy nhiên, bạn sẽ phải thán phục với công suất hoạt động của thiết bị này.

Nguồn điện đến từ pin lithium bên trong sạc qua đầu nối mini-USB mang đến Tone: Link thời lượng hoạt động lên đến 8 giờ. Đặc biệt, thiết bị này còn có thể liên kết với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Phạm vi trung bình của thiết bị này là khoảng 20 mét. Phạm vi hoạt động có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí và chất lượng âm thanh từ đầu phát. Tone: Link sẽ đạt phạm vi hoạt động tối đa trong các không gian mở không có chướng ngại vật và bản thân đầu phát không bị rè, gián đoạn.

Các thông số kỹ thuật liên quan:

  • Có đến 2 cổng liên kết: hỗ trợ kết nối hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc
  • Tiếp nhận phạm vi đường dài, hơn 20 mét trong không gian mở không có chướng ngại vật
  • Âm thanh siêu rõ
  • Hỗ trợ điện thoại di động, máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào có Bluetooth tương thích
  • Có thể hoạt động trong vòng 8 giờ liền với bộ sạc Micro-USB
  • Kích thước nhỏ gọn: 50 x 25,5 x 11 mm

Người chơi guitar có thể sử dụng Tone: Link kết nối phát các bản nhạc nền để luyện tập từ điện thoại của họ qua kênh PA hoặc kênh amp dự phòng mà không cần dây cáp. Riêng với nhừng người hoạt động trong lĩnh vực phòng thu, thiết bị này cho phép phát các bản hòa âm trên máy tính DAW để phát trực tiếp đến hệ thống loa hi-fi tại nhà hoặc hệ thống loa trong một căn phòng khác.

Hầu hết các máy tính đều có khả năng Bluetooth và có thể truyền các bản phối của bạn đến một hệ thống âm thanh thứ hai trong một căn phòng khác. Tuy nhiên, nếu xét về chi phí thì Tone: Link đang được xem là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất. Thiết bị này rất dễ sử dụng, được bán với giá cả phải chăng, nhưng rất hữu dụng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.